Yếu tố làm nên sản phẩm sàn nhựa vân gỗ giá rẻ chất lượng

Ngày nay khi mà công nghệ kỹ thuật càng ngày càng phát triển, người tiêu dùng không chỉ có thể lựa chọn mỗi sàn gạch hoặc sàn gỗ để lát nền nhà mà còn có thể sử dụng thêm sàn nhựa vân gỗ, một trong những kiểu sàn nhà làm từ nhựa được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vậy những nét nổi bật nào đã tạo nên độ “hot” sàn nhựa giả gỗ tphcm ?

Sàn nhựa vân gỗ là gì?

Đây là loại sàn cấu tạo từ PVC cao cấp và được phủ bên trên một lớp Vinyl nhằm tăng độ bóng và giảm trầy xước cho sàn. Sàn nhựa vân gỗ này ra đời đã giải quyết được nhu cầu về gỗ làm sàn lót nền. Ngày nay, sàn nhựa có ba loại chủ yếu là những vân gỗ, vân đá và vân thảm. Tuy nhiên mẫu sản phẩm gỗ được nhiều người sử dụng hơn vì độ đẹp cũng như sự sang trọng mà nó mang đến cho không gian căn nhà.

Hình ảnh có liên quan

Các yếu tố làm nên sàn nhựa giả gỗ tphcm giá rẻ chất lượng

Nhắc đến vân gỗ người ta không thể không nhắc đến những ưu điểm tuyệt vời mà sàn nhựa vân gỗ mang lại cho cuộc sống.

  • Kiểu dáng phong phú: dễ dàng cho người tiêu dùng có thể lựa chọn sàn nhựa giả gỗ tphcm. Hơn nữa màu sắc của đường vân với sắc nâu quen thuộc cũng rất phù hợp với nhiều kiểu nhà và kiến trúc xây dựng khác nhau.

  • Có khả năng chống cháy và chống nấm mốc. Về cơ bản, sàn nhựa giả gỗ tphcm được phủ lên trên một lớp vinyl có tác dụng như một tấm áo bảo vệ sự xâm nhập ảnh hưởng của môi trường đến sàn. Nhờ đó mà sàn nhựa vân gỗ có thể bền hơn, hạn chế được các tình trạng mối mọt, ẩm mốc.

  • Ít khi có hiện tượng cong vênh như các loại gỗ tự nhiên. Khi làm sàn bằng gỗ tự nhiên, loại gỗ này dễ bị khô và co lại, gây cong vênh. Sử dụng sàn nhà làm từ nhựa, vấn đề vênh lệch sẽ được giải quyết.

  • Thi công và lắp đặt tương đối đơn giản và dễ dàng: với loại sàn này quy trình lắp đặt cũng diễn ra không quá phức tạp và có thể hoàn thiện một cách nhanh chóng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì công thì phải sàn nhớ này bạn cũng hoàn toàn có thể tự lắp đặt theo hướng dẫn mà không cần phải thuê thợ.

Báo giá sàn nhựa giả gỗ

Kết quả hình ảnh cho sàn nhựa giả gỗ

Làm một phép so sánh với các loại sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa vân gỗ được báo giá sàn nhựa thành rẻ hơn rất nhiều nên tương đối phù hợp với mức thu nhập chung của nhiều khách hàng, chỉ cần bỏ ra một khoản tiền từ 100.000 đến 150.000 nghìn/m2.

Với những yếu tố trên, không quá khó hiểu vì sao sàn nhựa vân gỗ lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn đến vậy. Tuy nhiên nhược điểm của sàn gỗ giả gỗ tphcm này là mỏng hơn so với các loại sàn truyền thống khác và nhanh bị bạc màu. Chính vì thế người mua cần phải xem xét cả ưu và nhược điểm để đưa ra một phương án tốt nhất.