Vì sao bạn nên chọn thịt đông lạnh để sử dụng?

Thịt đông lạnh là nguồn thực phẩm được rất nhiều các nước phương Tây lựa chọn. Ngoài giúp tiết kiệm thời gian đi chợ nhiều lần thì thịt đông lạnh còn đảm bảo an toàn vệ sinh khi bạn chế biến. Bởi thịt sau khi giết mổ sẽ được cấp đông ở nhiệt độ -40 độ C và được trữ đông an toàn trong nhiệt độ -18 độ C. Vì vậy với nhiệt độ này thịt luôn giữ được hương vị tươi, ngon và không nhanh bị hỏng. Do đó trước tình trạng thực phẩm bẩn như tại Việt Nam hiện nay, lựa chọn thịt đông lạnh nhập khẩu để sử dụng chính là cách bạn đang bảo vệ sức khỏe của gia đình mình tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây, để giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng thịt đông lạnh nhé!.

Vì sao bạn nên chọn thịt đông lạnh để sử dụng?

Những lý do bạn nên lựa chọn thịt đông lạnh để sử dụng?

Sử dụng thực phẩm bẩn trong những bữa ăn hàng ngày sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy với sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm và máy móc cấp đông hiện đại, chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thịt đông lạnh. Bởi:

  • Thịt đông lạnh nhập khẩu được kiểm tra chặt chẽ trước khi vào thị trường Việt Nam
  • Thịt heo đông lạnh luôn đảm bảo an toàn thực phẩm, nói không với chất bảo quản, chất tăng trọng trong chăn nuôi.
  • Ngoài ra, sử dụng thịt đông lạnh còn giúp bạn tiết kiệm thời gian đi chợ nhiều lần trong ngày
  • Thịt đông lạnh vô cùng phong phú và đa dạng từ thịt bò, thịt heo cho đến thịt gà…Vì vậy mang đến nhiều món ăn ngon, hấp dẫn cho gia đình bạn.
  • Bên cạnh đó, thịt đông lạnh còn có giá thành ổn định không bị ảnh hưởng bởi sự biến động của thị trường. Nhờ đó giúp chị em nội trợ không phải lo lắng về giá thịt leo thang như thịt tươi.

Nên mua thịt đông lạnh ở đâu?

Với chất lượng cũng như giá thành ổn định, cho nên thịt đông lạnh được rất nhiều chị em nội trợ lựa chọn. Tuy nhiên đứng trước nhiều đơn vị cung cấp thịt đông lạnh nhập khẩu như hiện nay, bạn nên mua thịt ở đâu?

  • Zin Food tự hào là đơn vị cung cấp thịt đông lạnh nhập khẩu uy tín nhất hiện nay bạn nên chọn. Tất cả mọi loại thịt cần thiết cho bữa ăn của gia đình bạn đều có mặt tại đây từ thịt bò Mỹ, thịt gà cho đến thịt cừu…Ngoài đảm bảo chất lượng còn có nguồn gốc, xuất xứ rõ àng. Vì vậy giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
  • Ngoài ra, thịt đông lạnh tại thực phẩm zinfood luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất với thiết bị làm lạnh hiện đại. Vì thế các chất dinh dưỡng bên trong thịt không bị giảm đi hay bị hỏng. Nhờ đó luôn mang đến những bữa ăn tươi, ngon, giàu dưỡng chất cho cả nhà.
  • Đặc biệt, Zin Food còn nhận giao hàng khắp toàn quốc với chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt. Vì vậy mua được thực phẩm sạch cho gia đình hoàn toàn dễ dàng đối với các chị em nội trợ. Do đó, bạn chỉ cần truy cập website http://zinfood.com/ và chọn các loại thịt, hải sản…mình cần. Sau khi chốt đơn hàng thành công, nhân viên của Zin Food sẽ giao hàng đến bạn trong thời gian sớm nhất.
Vì sao bạn nên chọn thịt đông lạnh để sử dụng?

Tạm kết

Đứng trước tình trạng thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan như hiện nay, thịt đông lạnh là một trong những lựa chọn giúp chị em có thể yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm đối với sức khỏe của cả gia đình. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu này, tại Zin Food ngoài đa dạng về các loại thịt đông lạnh còn cung cấp hải sản…để bạn lựa chọn. Do đó, bạn hãy liên hệ ngay với Zin Food khi có nhu cầu nhé!.