Trải nghiệm leo núi mạo hiểm tại Cát Bà

Là một trong những loại hình du lịch được đông đảo du khách trên thế giới yêu thích tại Cát Bà. Tại Cát Bà có rất nhiều những địa điểm leo núi mạo hiểm. Hôm nay cùng chúng tôi đếm du lịch đảo Cát Bà để cùng phá phá và trải nghiệm loại hình du lịch mạo hiểm này ngay nhé!

Xem thêm: > Du lịch Minh Châu – Quan Lạn

Trên đảo Cát Bà có 8 điểm leo núi thuộc các địa điểm khác nhau được rải rác trên khắp các vịnh thuộc đảo Cát Bà. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm leo núi tại Cát Bà như: Bến Bèo, Hang Cá, Đảo Ba trái đào, Hòn Bút, Đảo Tiên Ông, Vách đá “Ba anh em”, thung lũng Liên Minh (xã Trân Châu)… Đây là một số địa điểm được đông đảo du khách quốc tế yêu thích.

Khi trải nghiệm tham gia và chinh phục những vách núi đá sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Cát Bà được đánh là một trong những địa điểm leo núi lý tưởng bởi những dãy núi đẹp và nên thơ. Một địa điểm được đông đảo du khách nước ngoài yêu thích đó chính là đảo Tiên Ông. Đảo Tiên Ồng thuộc vịnh Lan Hạ với nhiều hang nhỉ, vách đá, nhũ đá lớn rất thích hợp dành cho những ai sợ độ cao.

Xem thêm: > Tour du lịch học sinh  

Tại Cát Bà có rất nhiều tuyến leo tốt. Đối với những ai yêu thích mạo hiểm, bạn có thể đến bến Bèo. Tại đây có 5 tuyến leo khác nhau. Chất lượng của vách đá rất tốt, nhưng vào mùa hè, những vách núi tại đây khá trơn và khó bám dính hơn. Do đó, bạn nên chuẩn bị một sức khỏe thật tốt, tâm lý vững vàng cùng những vật dụng cần thiết trước khi keo núi nha!

Leo núi ở khu du lịch Cát Bà đang trở thành loại hình du lịch hấp dẫn. Vậy còn chần chừ gì mà không đến Cát Bà để khám phá và trải nghiệm loại hình du lịch này ngay thôi nào? Chúc các bạn có một chyến leo núi tại Cát Bà an toàn và thành công.

Xem thêm: > Du lịch Hồ Núi Cốc