TOP 3 cách tẩy trắng răng tự nhiên bằng baking soda

Rất nhiều người bất ngờ về công dụng mà baking soda đem lại và càng bất ngờ hơn khi nguyên liệu này được sử dụng để tẩy trắng răng, giúp răng được trắng sáng đều màu như thuở ban đầu. Với baking soda bạn có rất nhiều cách để giúp hàm răng loại bỏ được vết ố vàng và trắng sáng đều màu như mong đợi. Tuy nhiên, vì là nguyên liệu có khả năng tẩy trắng rất mạnh nên khi áp dụng bạn cần cân nhắc và nắm rõ các bước thực hiện. Điều này không những đảm bảo an toàn cho bạn khi dùng mà còn ngăn ngừa tình trạng mòn men răng. Chính vì điều này mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn top 3 cách tẩy trắng răng tự nhiên bằng baking soda trong bài viết sau đây. Theo dõi ngay để biết được baking soda được thực hiện như thế nào nhé.

1. Cách tẩy trắng răng tự nhiên bằng baking soda và dầu dừa

Baking soda và dầu dừa là những nguyên liệu làm trắng răng tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất mà hiện nay rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Việc kết hợp hai nguyên liệu này rất hiệu quả, không những đảm bảo khả năng tẩy trắng răng mà còn giúp bạn ngăn ngừa được các vấn đề liên quan đến răng miệng. 

Cách tẩy trắng răng tự nhiên bằng baking soda và dầu dừa

Với nguyên liệu chính là baking soda và dầu dừa bạn chỉ cần cho baking soda ra một bát nhỏ, cho dầu dừa vào sau đó dùng thìa trộn đều để hai nguyên liệu hòa vào nhau. Để một lúc rồi nhúng bàn chải đánh răng vào sau đó đánh đều lên răng, cả mặt trong và mặt ngoài của răng đều cần chải sạch. Thực hiện cách làm này 3 lần/tuần chỉ sau một thời gian ngắn tầm khoảng 2 tuần áp dụng bạn sẽ thấy tình trạng răng xỉn màu được loại bỏ một cách hiệu quả. Thay vào đó là hàm răng trắng sáng đều màu như mong đợi. 

2. Sự kết hợp hoàn hảo giữa baking soda + nước cam 

Ngoài chanh thì nước cam là nguyên liệu chứa nhiều axit có khả năng làm trắng răng cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng. Đặc biệt là khi kết hợp với baking soda một trong những nguyên liệu làm trắng răng đã và đang được nhiều người tin dùng và sử dụng. Vậy cách thực hiện như thế nào? Với baking soda và nước cam bạn thực hiện cho 2 nguyên liệu ra bát sạch sau đó dùng thìa trộn đều đến khi cả hai hỗn hợp trộn lẫn vào nhau. 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa baking soda + nước cam

Dùng bàn chải đánh răng nhúng vào hỗn hợp sau đó đánh đều lên răng, thực hiện đánh cả mặt trong và mặt ngoài của răng để loại sạch hết mảng bám và vết ố vàng trên răng hiệu quả. Thực hiện cách làm 2 – 3 lần/ngày cách làm trắng răng hiệu quả tại nhà . Vì baking soda có khả năng tẩy trắng răng cực mạnh nên khi sử dụng bạn cần đặc biệt lưu ý chỉ sử dụng theo hướng dẫn không nên lạm dụng bởi như thế có thể gây ảnh hưởng cho men răng.

3. Baking soda + muối tạo nên hỗn hợp tẩy trắng răng có một không hai

Cách tẩy trắng răng tự nhiên tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chính là sử dụng hỗn hợp baking soda với muối. Đây được xem là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo không những làm trắng răng mà còn giúp ngăn ngừa vi khuẩn phát triển gây hại cho răng của bạn.

Baking soda + muối tạo nên hỗn hợp tẩy trắng răng có một không hai

Bạn chỉ cần cho muối và baking soda ra bát cho thêm một ít nước vào rồi trộn đều đến khi baking soda sủi bọt. Để một lúc rồi nhúng bàn chải đánh răng vào dung dịch sau đó đánh đều lên răng để làm sạch mảng bám và vi khuẩn trên răng hiệu quả. Thực hiện đều đặn 3 lần/tuần để cải thiện hàm răng của mình.

Trên đây là 3 cách tẩy trắng răng tự nhiên bằng baking soda mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn thành công và có được hàm răng đều màu như mong đợi.