Tổng hợp các mẫu giày cao nam đẹp cho quý ông trong mùa hè

Trang phục hàng ngày tạo nên diện mạo đẹp, thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Giày nam được thiết kế với nhiều mẫu, phong cách khác nhau mang đến nhiều lựa chọn cho quý ông. Mẫu giày nam độn đế thiết kế đặc biệt cho phép các chàng trai ăn gian chiều cao hiệu quả.

Với các chàng nấm lùn, cải thiện được 4-7cm sẽ giúp chàng tự tin hơn rất nhiều. Thiết kế giày cao nam ngày càng đa dạng, nhiều mẫu khiến các quý ông khó khăn trong việc lựa chọn giày. Dưới đây là tổng hợp các mẫu giày cao nam đẹp, ấn tượng cho mùa hè năng động mà các chàng không thể bỏ qua.

Giày cao nam chất liệu da

Giày da cho phái mạnh là một item không thể thiếu trong tủ đồ của các quý ông. Chất liệu da mang lại sự mạnh mẽ, cá tính và sức mạnh. Thiết kế giày da với nhiều phong cách hiện đại hay cổ điển, năng động, bụi bặm hay sang trọng lịch sự… đều mang lại cho quý ông nét cá tính, quyền lực riêng.

Giày cao nam chất liệu da đa dạng chủng loại: da bóng, da lì, da lộn… Mỗi mẫu sẽ mang đặc điểm và nét cá tính riêng, được các chàng ưa thích. Giày tăng chiều cao cho nam giúp cải thiện vóc dáng, mang lại sự tự tin, năng lượng cho người sử dụng, trong công việc hay giao tiếp và xây dựng các mối quan hệ. Giày da không gây cảm giác quá đứng đắn, tùy thuộc vào lựa chọn mẫu giày khác nhau. Các quý ông sẽ có nhiều lựa chọn giày da cao nam theo sở thích, độ tuổi, đặc trưng công việc khác nhau.

Giày cao nam thể thao

Giày thể thao nâng chiều cao được nhiều người yêu thích. Bởi sự năng động, mạnh mẽ, thoải mái khi mang giày. Thiết kế giày thể thao đa dạng về form dáng, màu sắc, phong cách… giúp quý ông dễ dàng phối đồ với quần âu, jean, kaki và ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Các mẫu giày nam độn đế thể thao giúp chàng trai di chuyển thuận lợi, an toàn, nâng đỡ đôi chân trong mỗi hoạt động. Với mùa hè có nhiều hoạt động thể chất ngoài trời, du lịch, giày thể thao nâng chiều cao cho nam sẽ là lựa chọn không thể thiếu.

Giày lười nâng chiều cao cho nam

Mẫu giày lười tưởng chừng khá kén người sử dụng, nhưng lại là lựa chọn tuyệt vời cho đấng mày râu thể hiện phong cách riêng. Giày lười hay giày mọi hiện nay khá phong phú về chủng loại, màu sắc cũng như chất liệu. 

Giày lười có nhiều biến tấu, cải tiến về thiết kế đảm bảo sự tinh tế, sang trọng nhưng mang đến sự thoải mái cho các quý ông khi sử dụng. Mẫu giày lười nam chất liệu da bóng sang trọng lịch lãm, hay chất liệu da lộn bụi bặm cá tính, chất liệu vải năng động, hiện đại được các chàng trẻ tuổi ưa chuộng. Giày lười nâng chiều cao được thiết kế khéo léo để giúp các chàng ăn gian nhiều cm mà không bị lộ, vẫn đảm bảo sự thoải mái khi di chuyển.

Giày cao nam là cứu cánh của đấng mày râu với chiều cao hạn chế. Các thương hiệu lớn cũng tập trung nhiều vào phân khúc sản phẩm này, mang lại nhiều lựa chọn hấp dẫn cho người dùng. Tùy theo sở thích, phong cách và nhu cầu nâng chiều cao mà người dùng có thể lựa chọn các mẫu giày cao cho nam ấn tượng. Tại Toldo, giày cao nam được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều thương hiệu lớn, đa dạng về mẫu mã, chất lượng đảm bảo sẽ là lựa chọn an toàn, hiệu quả và phong cách cho các quý ông.