Tổng đài nội bộ – Giải pháp kết nối hoàn hảo cho doanh nghiệp

Hầu hết các doanh nghiệp vừa và lớn thường cần sử dụng hệ thống liên lạc khổng lồ để trao đổi công việc với khách hàng, đối tác và giữa các nhân viên trong từng phòng ban. Tuy vậy, nếu sử dụng phương pháp nghe gọi thông thường thì cước phí điện thoại sẽ rất là cao. Do đó, sự ra đời của hệ thống tổng đài nội bộ là giải pháp kết nối hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp. 

Tổng đài nội bộ - Giải pháp kết nối hoàn hảo cho doanh nghiệp

Lắp đặt tổng đài nội bộ có khó không?

Tổng đài nội bộ là hệ thống chuyển mạch sử dụng trong phạm vi một đơn vị. Tổng đài có nhiệm vụ là giúp các nhân viên có thể gọi nội bộ miễn phí hoặc gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao. 

Để lắp đặt tong dai noi bo hiệu quả, trước hết, doanh nghiệp nên xác định mục đích sử dụng hệ thống này của mình là gì, số  lượng nhân viên là bao nhiêu? Điều này rất cần thiết vì giúp doanh nghiệp chọn được tổng đài có cấu hình sử dụng thích hợp và tìm đến giải pháp lắp đặt tối ưu nhất. 

Hiện nay, trên thị trường có hai loại tổng đài, đó là tổng đài IP và tổng đài Analog. Mỗi tổng đài đều có những tính năng khác nhau và tổng đài IP là được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhiều nhất trong xã hội hiện đại hơn. Bởi tổng đài có thể ghi âm cuộc gọi và sử dụng trên nhiều nền tảng thiết bị. 

Lợi ích khi doanh nghiệp lắp đặt tổng đài nội bộ

Lắp đặt tổng đài nội bộ, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Thoải mái đàm thoại với nhiều khách hàng, đối tác miễn phí nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng cước phí điện thoại thông thường. 
 • Giúp quá trình trao đổi thông tin liên lạc diễn ra nhanh chóng vì thông tin được truyền tải ngay lập tức giữa các nhân viên, phòng ban. Từ đó nâng cao năng suất công việc của doanh nghiệp hơn. 
Tổng đài nội bộ - Giải pháp kết nối hoàn hảo cho doanh nghiệp
 • Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp qua việc tối giản hoá các bước. 
 • Tiết kiệm thời gian, công sức gọi bởi tổng đài đã tự động chuyển cuộc gọi tới các phòng ban khác. 
 • Tối ưu, bảo mật các nội dung thông tin trong cuộc gọi.
 • Một số những lợi ích khác như quản lý chi phí, ngăn chặn cuộc gọi không mong muốn… Đó cũng chính là lý do mà mọi người ví tong dai noi bo chính là giải pháp kết nối hoàn hảo cho các doanh nghiệp hiện nay.

Viễn Thông LTC – Đơn vị cung cấp và lắp đặt tổng đài nội bộ uy tín nhất tại Hà Nội

Chất lượng tổng đài điện thoại tốt, giá cả cạnh tranh và quy trình lắp đặt nhanh chóng là minh chứng tuyệt vời thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty CP Viễn Thông LTC. 

Đơn vị chúng tôi tự tin với 5 có:

 • Cung cấp các sản phẩm tổng đài chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Grandstream, Panasonic, Yeastar…
 • Sản phẩm có đầy đủ tem mác rõ ràng, chuẩn chất lượng cao và có nhiều tính năng ưu việt. Chẳng hạn như tổng đài ip Grandstream có quản lý cuộc gọi trên nhiều nền tảng khác nhau, gọi nội bộ miễn phí, hỗ trợ đàm thoại nhiều bên…
 • Giá các sản phẩm tổng đài điện thoại tại đây cạnh tranh và cung cấp chế độ bảo hành tốt. 
 • Nhân viên tận tâm, chu đáo sẽ hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn được loại tổng đài thích hợp nhất. 
 • Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành lắp đặt tổng đài nhanh chóng và đúng quy trình kỹ thuật nhất. 
Tổng đài nội bộ - Giải pháp kết nối hoàn hảo cho doanh nghiệp

Trên đây đã chia sẻ về giải pháp kết nối hoàn hảo thông qua việc sử dụng tổng đài nội bộ của các doanh nghiệp. Qua đó, thực sự đây là một hệ thống mà các doanh nghiệp có nhu cầu liên lạc nhiều với đối tác, khách hàng không nên bỏ qua. Vì vậy khi có nhu cầu mua hay lắp đặt tổng đài này thì hãy liên hệ với đơn vị Viễn Thông LTC ngay hôm nay nhé!