Tìm hiểu về module SFP cisco

module SFP cisco là một trong những dòng mô-đun thế hệ mới được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Những tính năng nổi bật, tiện ích mang đến cho con người được đánh giá cao.

Bên cạnh dòng switch thì mô-đun cũng là sản phẩm nổi tiếng của hãng Cisco. Vậy dòng mô-đun này mang đến lợi ích gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Module SFP là gì ?

Đây là sản phẩm của Cisco, nó được gọi với nhiều cái tên khác nhau như SFP quang. Mô-đun này được ứng dụng trong lĩnh vực mạng, thường dùng cho các thiết bị như switch, converter,…

SFP là viết tắt của từ Small form factor. Nó có nghĩa là thiết bị thu phát nhỏ gọn, được sử dụng trong lĩnh vực truyền thông hoặc viễn thông. Một đầu của nó gắn vào thiết bị kể trên, đầu còn lại gắn với cáp quang hoặc đồng. SFP còn được ví như là một giao thức chuẩn.

Đặc điểm của Module SFP Cisco

Module SFP Cisco có nhiều loại khác nhau. Cụ thể như sau:

Xét về tốc độ, nó được phân thành 2 loại, 1.25G và 155M. Xét về sợi quang, nó chia làm 2 loại: loại 1 sợi và 2 sợi quang. Còn đối với loại cáp quang nó cũng gồm 2 loại là đơn mốt và đa mốt. Với SDH được xếp vào 3 loại STM -1, STM -4, STM – 16. Có hai sản phẩm nổi bật của SFP là: SFP-10G-LR, SFP-10G-SR.

Nếu sử dụng module SFP Cisco, nó có thể mở rộng khả năng cung cấp nguồn và truyền dữ liệu khá xa lên đến 150m.

Khi mua thiết bị này, khách hàng có tùy chọn chức năng DDM. DDM là giám sát, chẩn đoán mang đến người dùng những thông tin quan trọng, có mối quan hệ mật thiết với tình trạng truyền và nhận tín hiệu. Nhờ vậy, người dùng có thể phát hiện ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn Module SFP Cisco là sự lựa chọn thông minh

Quá trình thu phát tín hiệu mạng trong hệ thống viễn thông không thể thiếu module sfp cisco. Với thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng, nó thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời. Thiết kế của nó gồm 2 đầu, 1 đầu gắn liền với hệ thống cáp, đầu còn lại gắn với thiết bị phát như switch, router.

Nó còn được đánh giá cao bởi khả năng thu phát nhưng cho phép truyền dẫn 2 chiều trên cùng 1 sợi đơn. Và dù chỉ 1 sợi nhưng nó có thể sử dụng 2 ước sóng khác nhau. Nhờ vậy mà khách hàng giảm thiểu chi phí bỏ ra khi sử dụng.

Khi mà những ứng dụng cáp quang trở thành một phần không thể thiếu thì module quang luôn được cải tiến. Và sản phẩm của Cisco sẽ giải quyết những khó khăn mà người dùng gặp phải theo cách triệt để nhất.

Có thể nói, lựa chọn module SFP của Cisco là sự lựa chọn thông minh nhất. Nó chắc chắn sẽ là giải pháp hữu ích, là vị cứu tinh của bạn.

Mua mô-đun ở đâu uy tín?

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp mô-đun SFP Cisco chính hãng chất lượng tốt. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn nhưng cũng đồng nghĩa với việc gặp khó khăn. Lý do? Nếu thiếu kiến thức về sản phẩm và kinh nghiệm mua đồ công nghê, bạn khó mà chọn được sản phẩm như ý muốn.

Không có một lời khuyên nào thật sự hợp lý để giúp bạn tìm được đơn vị bán uy tín. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào cách tìm hiểu sản phẩm, chọn lọc thông tin của bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng Module SFP Cisco. Về 2 sản phẩm nổi bật của nó, chúng tôi đã mô tả khá kĩ ở bài viết trước, bạn có thể theo dõi lại. Chúc bạn tìm được thiết bị ưng ý.