Tìm hiểu các dự án Khang Điền đã thực hiện

Khang Điền là một trong những chủ đầu tư xây dựng bất động sản nổi tiếng trên thị trường. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chủ đầu tư này đã xây dựng rất nhiều các dự án Khang Điền khác nhau. Vậy, những dự án đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua  bài chia sẻ sau đây.

Dự án nhà phố biệt thự Armena

Dự án nhà phố Armena của chủ đầu  tư Khang Điền
Dự án nhà phố Armena của chủ đầu  tư Khang Điền

Đây là dự án bất động sản cao cấp 5 sao tại quận 9 được chủ đầu tư xây dựng mang phong cách châu Âu cổ điển. Chúng rất sang trọng đẳng cấp đem đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo đúng nghĩa.Đây là phân khúc dành cho các khách hàng thượng lưu và là sản phẩm khẳng định thương hiệu từ chính chủ đầu tư Khang Điền.

Dự án nằm trên con người Võ Chí Công, Phú Hữu, quận 9. Được xây dựng nằm trong quần thể dự án gần 20 hecta bao gồm các dự án là Mega và căn hộ Safari. Với vị trí thuận lợi đem đến rất nhiều tiện lợi cho cư dân. Cùng với đó là nhiều ưu điểm nổi bật về các tiện ích giúp cư dân có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền

Một trong các dự án Khang Điền tiếp theo phải kể đến đó là dự án căn hộ Lovera Vista. Dự án nằm ở khu dân cư phong phú 4, Quốc Lộ 50, Bình Chánh, Hồ Chí Minh. sự ra mắt của dự án càng khẳng định sự uy tín và lớn mạnh của chủ đầu tư Khang Điền.

Lovera Vista được chủ đầu tư cho ra đời nhằm mang lại giá trị lớn cho các khách hàng. Với vị trí đẹp, tiện ích đẳng cấp, thiết kế hoàn hảo, mật độ xây dựng thấp. Chắc chắn nơi đây sẽ là một địa chỉ sống lý tưởng nhất cho mọi cư dân. Cùng với  đó chủ đầu tư còn liên kết với nhiều ngân hàng hỗ trợ người dân vay vốn. Vì vậy, cư dân dễ dàng sở hữu những căn nhà của chủ đầu tư Khang Điền.

Dự án nhà phố The Classia Khang Điền

Biệt thự nhà phố the Classia Khang Điền cũng rất ấn tượng
Biệt thự nhà phố the Classia Khang Điền cũng rất ấn tượng

Một trong các dự án Khang Điền không thể không nhắc tới đó chính là The Classia. Một dự án tổ hợp biệt thự nhà phố được xây dựng trên diện tích 4.3ha với tổng 183 căn biệt thự với nhiều diện tích khác nhau. Với dự án the Classia này thì chủ đầu tư thiết kế theo phong cách bán cổ điển đem lại nét đẹp độc đáo hoàn hảo nhất cho cư dân nơi đây.

The Classia có vị trí tại đường Võ Chí Công, Phú Hữu, quận 9. Không chỉ là một dự án với nhiều tiện ích ấn tượng mà xung quanh the Classia cũng có nhiều dự án lớn của các chủ đầu tư khác nhau. Từ đó, đem đến cho cư dân rất nhiều những tiện ích ngoại khu. Góp  phần đem lại cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Với những thông tin chia sẻ nêu trên về các dự án Khang Điền hy vọng giúp cho bạn có  được những thông tin mới cần thiết nhất. Ngoài những dự án nêu trên thì chủ đầu tư Khang Điền còn xây dựng vô vàn những dự án khác nhau. Tất cả đều hướng tới đem lại một cuộc sống tốt đẹp, hoàn hảo cho cư dân.