Tiêu chí chọn bộ đỉnh đồng ngữ sự nên biết

Bộ đỉnh đồng ngũ sự là đồ thờ cúng gia tiên không thể thiếu. Bạn chuẩn bị mua những sản phẩm này? Liệu bạn đã có kinh nghiệm, am hiểu về phong thủy đồ đồng? Chuyên đề hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm chọn mua đồ đồng tốt nhất hiện nay.

Chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín

Đồ đồng Hà Nội của cơ sở đúc đồng gia truyền Quang Hà là một trong những sản phẩm bạn nên lựa chọn. Đơn vị này từ đồ đồng thờ cúng, chuông đồng, tranh đồng, đồ đồng ngũ sự, tượng đồng… Gia công sẵn cho đến yêu cầu gia công theo ý muốn khách hàng đều đảm bảo một cách tốt nhất.

Giá thành và chất lượng của đồ đồng nghệ thuật, đồ đồng thờ cúng đều đảm bảo tốt nhất trên toàn quốc hiện nay. Phát huy tinh hoa Việt trong làng nghề đúc đồng Ý Yên, tiếp tục đẩy phong trào truyền thống thờ cúng tốt đẹp của người Việt lên cao. Đây chính là đơn vị mà các bạn không nên bỏ qua.

Giá thành của sản phẩm

Bạn hãy áng chừng mức giá cao nhất bạn có thể chi cho đồ đồng thờ cúng. So sánh mức giá của nhiều cơ sở đồ đồng khác nhau để chọn ra nơi có giá thành tốt nhất. Đây gọi là kiểu người mua thông thái. Bạn tìm hiểu kỹ về giá thành sẽ nhận được giá trị của sản phẩm tốt nhất.

Chú ý đến tính thẩm mỹ

Bộ đồ đồng ngũ sự, tam sự có thể bạn mua 1 lần hoặc mua nhiều thời điểm khác nhau. Dù mua theo hình thức nào thì cũng nên đảm bảo các sản phẩm này đều có chuẩn chung. Đỉnh đồng chính là chuẩn chung để bạn làm quy chuẩn. Các vật dụng thờ cúng khác không nên cao hơn đỉnh đồng nhé. Đây vừa là vấn đề về tâm linh và cả về thẩm mỹ mà bạn nên chú ý.

Loại hình khảm nạm

Bạn hợp với linh vật nào trong tứ linh thì chọn con đó trên bộ lư đồng. Bạn thích đơn giản thì chọn đồng xanh, đồng đỏ, đồng thau hoặc khảm tam khí. Nếu bạn muốn cầu kỳ, truyền thống nhất thì chọn đồng khảm ngũ sắc hoặc đồng hun giả cổ. Thích sang trọng và thể hiện sự giàu có thì có thể chọn đồng mạ vàng…

Hiện chúng tôi có 5 cơ sở đúc đồng, chi nhánh và văn phòng đại diện tại Hà Nội và Nam Định. Quý vị có thể tham khảo đồ đồng tại các đại chỉ

  • CN1: Đúc đồng Quang Hà tại địa chỉ khu A – số 57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • CN2: Đúc đồng Quang Hà tại địa chỉ KCN – Đ.57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • CN3: Đúc đồng Quang Hà tại địa chỉ 9 B1 – đường Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • CN4: Đúc đồng Quang Hà tại địa chỉ số 845 – đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • CN5: Đúc đồng Quang Hà tại địa chỉ KCN – Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.

Quý vị cũng có thể truy cập dongmynghe.com.vn để tham khảo sản phẩm thông qua ảnh thật chúng tôi đã chụp. Chat trực tiếp, liên hệ qua hotline, gửi email để khảo giá… Mọi hình thức liên hệ đều được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tạm kết

Với các thông tin trên hy vọng các bạn đã có nhiều kinh nghiệm mua đồ đồng thờ cúng. Chúng tôi còn phát triển các loại hình đúc chuông đồng, đúc tượng phật, làm đồ đồng mỹ nghệ… Với xuất thân từ làng nghề Ý Yên, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những vật phẩm đồ đồng tốt nhất hiện nay tại Hà Nội, Nam Định và trên toàn quốc. Quang Hà rất hân hạnh được tư vấn cho quý khách hàng về lĩnh vực đồng mỹ nghệ, đồ đồng thờ cúng.