Tiện ích của Alva Plaza mang lại trải nghiệm đáng sống nhất ở Bình Dương

Alva Plaza là dự án chung cư được trông đợi nhất trong năm 2019. Dự án này thu hút được các nhà đầu tư rất lớn. Do vậy có những tiện ích và hài lòng dành cho người đầu tư. Bài viết trên đây sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng thông tin về những tiện ích của không gian căn hộ Alva Plaza.

Thiết kế mới của căn hộ Alva Plaza

Nhà đất Bình Dương này được thiết kế bởi những  kiến trúc sư tài năng bậc nhất Việt Nam hiện nay alva Plaza đang mang trong mình những phong cách riêng biệt hiện đại và cực kỳ sang trọng. Điểm khác biệt giữa những căn hộ Alva Plaza và các khu phức hợp thương mại cao cấp khác chính là ở những thiết kế phá cách mới và mang lại từng nét riêng biệt cho từng khu vực. Những thiết kế tại đây kể cả bên trong và bên ngoài của những căn nhà phố Alva Plaza đều mang đến cho người trải nghiệm những cảm xúc nhất định. 

vị trí dự án của căn hộ Bình Dương mang đến nhiều tiện lợi cho giao thông
vị trí dự án của căn hộ Bình Dương mang đến nhiều tiện lợi cho giao thông

Thiết kế nhà phố Alva Plaza

alva Plaza có cấu trúc 1 trệt và 2 lầu mỗi căn nhà phố tại đây đều đáp ứng đầy đủ cho một gia đình gồm 4 đến 8 thành viên sinh hoạt một cách thoải mái và rộng rãi không gian thiết kế bên trong phòng được sắp xếp một cách khoa học rộng rãi đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt không gian chung. Một trong những yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà hiện đại ngày nay là giếng trời, thì Alpha Plaza thiết kế giếng trời có nơi hút gió và thống khí cũng như đón ánh sáng cho toàn bộ căn nhà để căn nhà của những khu chung cư không bị ngột ngạt không khí luôn được lưu thông một cách thuận lợi và mang đến không khí trong lành cho gia đình ở những nơi đô thị bụi bặm. Bên cạnh đó,  mỗi căn nhà trong Alva Plaza đều có những giếng trời riêng có thiết kế nắp CNC với hoa văn hiện đại kèm theo đó là kính cường lực cùng những gia cố thép giúp cho giếng trời chúng ta không bị tạt mưa không rộp và quan trọng hơn là mang lại sự an toàn và kiên cố cho gia đình. 

Vị trí tổng thể của Alva Plaza giúp cho giới đầu tư có quyết định dễ dàng
Vị trí tổng thể của Alva Plaza giúp cho giới đầu tư có quyết định dễ dàng

Các kiến trúc sư còn sử dụng công nghệ smarthome được tích hợp sẵn trong từng căn nhà. Tại Alva Plaza, tiện nghi của nhà phố này không chỉ mang đến sự tiện ích trong quá trình sử dụng mà hệ thống smarthome còn có chức năng bảo vệ an ninh một cách bảo vật cao những cảm biến hệ thống hàng rào điện tử được trang bị xung quanh ngôi nhà của chúng ta để đảm bảo không có sự xâm nhập từ bên ngoài vào gia đình. 

Trên đây là một số thông tin về thiết kế nội thất của Alva Plaza. Nếu Quý khách có nhu cầu và mong muốn sở hữu một trong những căn phòng đầy tiện ích như thế. Mời quý khách ngay từ bây giờ hãy để lại thông tin để bộ phận tư vấn chúng tôi thông báo kịp thời đến cho quý khách.