Thuê bốc vác có chế độ bảo hành hàng hóa không?

Dịch vụ bốc vác chuyên nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi công ty, doanh nghiệp. Bất cứ nhu cầu cần bốc dỡ, vận chuyển đồ đạc nào. Đội bốc vác thuê đều có thể đáp ứng tối đa những mong muốn của bạn. Tuy vậy, xoay quanh vấn đề này vẫn có nhiều thắc mắc. Đặc biệt là băn khoăn về chế độ bảo hành hàng hóa.

Tại sao nói, thuê dịch vụ bốc vác là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả?

Với khối lượng hàng hóa lớn, cồng kềnh. Doanh nghiệp của bạn không thể tự mình bốc dỡ, vận chuyển đến nơi an toàn. Sử dụng dịch vụ bốc vác chuyên nghiệp sẽ giải quyết mọi vấn nạn bất cập. Đầu tiên là vấn nạn về chi phí.

 • Tiết kiệm hơn nhiều việc thuê các đội nhóm nhỏ lẻ, thời vụ
 • Tiết kiệm chi phí trả thêm ngoài giờ khi sử dụng nhân công tại chỗ của doanh nghiệp
 • Tiết kiệm tiền trong quá trình bốc dỡ hàng hóa bị đổ vỡ. Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ hạn chế tối đa an toàn cho hàng hóa.
 • Ngoài ra còn tiết kiệm về mặt thời gian, nhân lực và công sức. Có được nguồn máy móc hỗ trợ để công việc được diễn ra suôn sẻ nhất
 • Dịch vụ bốc xếp trọn gói sẽ có nhiều ưu đãi để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất
 • Dịch vụ sẽ khảo sát khối lượng hàng hóa, số lượng cũng như trọng lượng. Sau đó báo giá cho khách hàng để có thể lên kế hoạch. Nhằm cân đối kinh phí phù hợp, tiết kiệm nhất.

Thuê bốc vác có chế độ bảo hành hàng hóa không?

Thuê dịch vụ bốc xếp đảm bảo được quy trình chuyên nghiệp. Không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức. Mà dịch vụ còn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng bằng chế độ bảo hành, đền bù thỏa đáng. Sự chuyên nghiệp trong công việc sẽ giúp đảm bảo hạn chế tối đa hàng hóa hư hại, tổn thất. Những đơn vị boc xep uy tín sẽ cung cấp chính sách bảo hiểm hàng hóa. Bồi thường thiệt hại theo giá thị trường cho khách hàng nếu có rủi ro xảy ra:

 • Bảo hiểm hàng hóa bị thất lạc
 • Đền bù thỏa đáng nếu hàng bị đổ vỡ
 • Bảo hành hàng hóa bị móp méo, biến dạng trong quá trình bốc vác
 • Đóng gói cẩn thận các loại hàng dễ vỡ
 • Sắp xếp khoa học để quá trình vận chuyển được dễ dàng
 • Đền bù nếu hàng bị mất dù số lượng nhiều hay ít
 • Bảo hành hàng hóa nếu xảy ra xây xước…

Mức đền bù hàng hóa là 100% theo giá thị trường tại thời điểm bốc vác. Vì thế khách hàng có thể an tâm trao gửi niềm tin cho dịch vụ.

Thành Hưng – nhận bốc vác theo mọi nhu cầu

Thành Hưng là thương hiệu bốc vác lớn được khách hàng tín nhiệm trong những năm qua. Đến với Thành Hưng là đến với đội ngũ nhân lực sức khỏe tốt. Được đào tạo bài bản và nhiệt tình, chuyên nghiệp. Sử dụng thành thạo các loại máy móc chuyên dụng trong bốc dỡ hàng. Đảm bảo hàng hóa được đến nơi tập kết an toàn tuyệt đối.

Thành Hưng cam kết bốc xếp, vận chuyển hàng theo đúng thỏa thuận. Phục vụ mọi khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Số lượng hàng hóa dù nhiều hay ít, trọng lượng lớn hay nhỏ. Kích thước cồng kềnh bao nhiêu, Thành Hưng cũng đáp ứng tốt.

Sử dụng dịch vụ bốc vác Thành Hưng, mọi cam kết bảo hành hàng hóa đều được đặt ra. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Khi bàn giao hàng, đội bốc vác Thành Hưng sẽ kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa. Thống kê số lượng và chất lượng trong quá trình bốc dỡ. Nếu xảy ra mất mát, hư hỏng, Thành Hưng sẽ đến bù thỏa đáng 100% giá trị hàng. Qua thời gian, dịch vụ bốc vác Thành Hưng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Còn bạn thì sao?