Thủ tục vay vốn tín chấp tại Mcredit

Khi nói về dịch vụ vay tín chấp thì chắc hẳn ai cũng biết vì chúng được quảng cáo ở khắp nơi với rất nhiều ưu điểm ưu việt. Tuy nhiên để năm được chi tiết về dịch vụ này cũng như quy trình vay, thời gian duyệt vốn, và hình thức thanh toán ra sao thì không phải ai cũng nắm bắt được. Chính vì thế bài viết này sẽ giúp giải đáp các câu hỏi của khách hàng và đồng thời trình bày một cách rõ ràng về thủ tục khi thực hiện mở hồ sơ vay vốn tín chấp tại công ty tài chính Mcredit.

Vay vốn tín chấp Mcredit đơn giản nhanh chóng

Vay tiền mặt tín chấp là một hình thức vay mới được cung cấp bởi các công ty tài chính, Mcredit là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ vay tín chấp. Với loại hợp đồng vay vốn này khách hàng không cần phải có tài sản thế chấp mà hoàn toàn dựa vào uy tín cá nhân.

Thủ tục vay vốn tại Mcredit đơn giản và nhanh chóng

Khi bạn mở hợp đồng vay vốn tại Mcredit sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn chi tiết về những quyền lợi mà khách hàng có thể được nhận. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, Mcredit sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Ai có thể vay tín chấp tại Mcredit

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) phát triển với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm để không ngừng hoàn thiện và phát triển. Vì thế công ty cung cấp rất nhiều các hình thức vay tín chấp khác nhau. Bạn có thể sử dụng bảng lương, sao kê ngân hàng, sim điện thoại, hợp đồng tham gia bảo hiểm để vay tín chấp. Hoặc nếu bạn không có công việc ổn định, chủ yếu là làm nghề tự do thì vẫn có thể sử dụng các loại hóa đơn điện, nước của gia đình hay cavet xe máy để mở hồ sơ vay. Như vậy, các khoản vay tiền mặt tín chấp của Mcredit có thể phục vụ với mọi phân khúc khách hàng.

Tuy nhiên để vay tín chấp thì Mcredit cũng đưa ra những điều kiện cơ bản đối với khách hàng của mình:

– Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong nước

– Khách hàng phải có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như: CMND, CCCD, sổ hộ khẩu…

– Khách hàng phải là người có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi

– Có mức thu nhập ổn định hàng tháng để đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay

Thủ tục vay vốn tín chấp

Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Khi bạn đã đáp ứng được những điều kiện vay vốn mà Mcredit đưa ra sẽ tiến hành trao đổi với giao dịch viên (nếu vay trực tiếp tại quầy giao dịch) hoặc tìm kiếm gói vay trong danh sách mà chúng tôi đưa ra (nếu vay tiền online) để lựa chọn số tiền cần vay.

Tiếp theo sẽ hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, hồ sơ của khách hàng sẽ được cập nhật lên hệ thống. Chỉ từ 5 đến 10 phút sau hệ thống sẽ duyệt hồ sơ vay vốn của bạn nếu bạn đủ điều kiện.

Bước cuối cùng là giải ngân vốn và chuyển tiền đến tay khách hàng. Như vậy toàn bộ quá trình rất nhanh chóng và tiện lợi

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp ích được cho bạn.