Thông tin về cách tải video về máy

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng đặt biệt là facebook đã và đang được nhiều người quan tâm. Trong đó, cách tải video về máy như thế nào luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi vì, thông qua hình thức này, các bạn có nhu cầu xem lại video offline được dễ dàng hơn mà không bị lag hoặc wifi để xem. Vậy cách tải video về máy như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu thêm nhé!

Cách tải video về máy không sử dụng phần mềm

Nếu bạn là người đang sử dụng mạng xã hội như facebook hoặc youtube thì việc download video vô cùng dễ dàng. Chỉ cần bạn thực hiện đúng thao tác sau là sẽ tải video về nhanh chóng

Bước 1: Bạn nhấp phải trỏ chuột lên video trên facebook mà bạn muốn sẽ tải về máy tính của mình. Sau đó nó sẽ hiển thị URL của video

Cách tải video về máy
Cách tải video về máy

Bước 2: Bạn sẽ sao chép URL của video đí  bằng cách nhấp chuột phải lên URL của video chọn coppy hoặc sao chép.

Bước 3: Bạn sẽ truy cập vào trang https://tiennhanhmoingay.com/cach-tai-video-tren-youtube-ve-may-tinh/. Sau đó bạn dán link video mà bạn vừa sao chép xong vào trong khung và nhấn nút enter. Tiếp đó là bạn sẽ chọn nút download bên cạnh ạ.

Lúc này bạn sẽ chọn chất lượng video mà bạn đang mong muốn tải về máy tính của mình, tiếp đó là nhắn nút download nhé.

Bước 4: Bạn nhấn chuột phải lên video mà bạn muốn lưu để có thể tải video về máy tính của mình nhé.

Đây là cách tải video về máy mà không cần sử dụng phần mềm rất đơn giản phải không các bạn. Tuy nhiên, bên cạnh cách này mình vẫn còn cách khác là sử dụng phần mềm tải video đấy ạ.

Cách tải video về máy sử dụng phần mềm để hỗ trợ

Đây là một trong những cách được đánh giá khá cao vì chúng giúp cho chúng ta có thể tải về nhiều đoạn video có chất lượng cực kỳ tốt đấy ạ. Tuy nhiên, việc tải về yêu cầu cao, cần phải sử dụng một phần mềm hỗ trợ ạ.

Việc sử dụng phần mềm hỗ trợ hoặc các chương trình duyệt có hỗ trợ cách tải video về máy đã gây không ít khó khăn cho người sử dụng, nhất là những người lớn tuổi, những người không có chuyên môn về lĩnh vực công nghệ.

Cách tải video qua phần mềm
Cách tải video qua phần mềm

Hiện nay, một số chương trình hỗ trợ cách tải video về máy dễ dàng hơn đó là chương trình duyệt coc coc hoặc là chương trình hỗ trợ tải video tại https://tiennhanhmoingay.com/cach-tai-video-tren-youtube-ve-may-tinh/  dù là phương án gì đi chăng nữa thì việc tải về máy sẽ mang lại tiện lợi cho người sử dụng.

Xem ngay: đổi mật khẩu gmail

Hiện tại, hai phương thức cách tải video về máy sử dụng phần mền hỗ trợ và không sử dụng phần mềm hỗ trợ được sự quan tâm và sử dụng rộng rãi trong thị trường. Do đó, tùy vào mục đích, nhu cầu, cũng như khả năng của mình mà các bạn có thể chọn lựa phương thức tải video sao cho phù hợp nhất và tiết kiệm thời gian của mình.

Thông qua những chia sẽ về cách tải video về máy bên trên, hy vọng bài viết đã giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về cách tải video cũng như cách cách lựa chọn phương thức sử dụng sao cho hiệu quả nhất ạ.