Thi Công Sơn Epoxy Như Thế Nào ?

Thường thấy trong nhà để xe và các không gian công nghiệp khác nhau, epoxy là một loại nhựa có khả năng hình thành các cấu trúc polymer liên kết chặt chẽ đặc trưng bởi độ bền, độ bám dính mạnh và độ co ngót thấp. Thông thường, epoxy được áp dụng cho sàn để tăng cường chúng và thêm lực kéo. Các thuộc tính này là những gì làm cho sàn epoxy trở thành chủ đạo trong các khu vực làm việc – hai yếu tố, một khi được kết hợp lại, tạo ra một kết quả đặc biệt.

Bao gồm nhựa và chất làm cứng

Bao gồm nhựa và chất làm cứng, epoxy không trở thành một lớp phủ bền cho đến khi hai loại này được trộn với nhau. Một số công ty vận chuyển hai thành phần trộn sẵn trong khi những công ty khác tách chúng ra và người mua trộn chúng khi chúng sẵn sàng để đặt sàn. Hầu hết các nơi là sau này. Họ để nhựa và chất làm cứng trong các hộp kín, riêng biệt – để lại sự pha trộn theo ý của người mua. Khi các tài liệu được để riêng, các công ty thường dán nhãn Phần A và Phần B.

Xem ngay: Đại lý sơn Epoxy

Phần A là nhựa và Phần B là chất đóng rắn (bản thân nhựa sẽ không cứng). Khi cả hai phần được trộn với nhau, chúng bắt đầu phản ứng hóa học (trùng hợp) làm thay đổi chất lỏng thành màng epoxy cứng, bền, đậm đặc, chịu hóa chất. Ứng dụng sàn ngay lập tức là tối quan trọng sau khi trộn các yếu tố và, trong hầu hết các hướng dẫn sử dụng, chúng nhấn mạnh tầm quan trọng này. Mặc dù quy trình đóng rắn (hoặc sấy khô) tương tự đối với bất kỳ thương hiệu epoxy nào, một số sàn có thêm lợi ích của thời gian xử lý được kiểm soát (24 giờ) cho phép bề mặt thấm chậm cho phép liên kết chặt chẽ giữa lớp phủ epoxy và bê tông . Sự bám dính vào sàn này tạo ra độ bền vượt trội được liên kết với sàn epoxy.

Các đặc tính kết dính tuyệt vời được tìm thấy trong epoxy

Các đặc tính kết dính tuyệt vời được tìm thấy trong epoxy đã được xử lý có liên quan trực tiếp đến việc epoxy có bị pha loãng quá mức với nước hoặc dung môi không. Nếu nó chứa nước, epoxy sẽ mỏng hơn, dễ bị co ngót hơn do nhiệt độ dao động và nhiều khả năng thấm qua dầu và chất lỏng. Để ngăn chặn những tác dụng không mong muốn này, chúng tôi sử dụng 100% chất rắn epoxy. Điều này có nghĩa là sản phẩm của chúng tôi có khối lượng và tổng phần trăm chất rắn epoxy cao nhất có thể để khi sàn được đặt, có sự đảm bảo về độ bền lâu dài.

Tham khảo: Thi cong son epoxy

Với bộ dụng cụ làm sẵn cho tất cả mọi thứ epoxy, phần thưởng thêm khi sử dụng 100% chất rắn epoxy và thời gian bảo dưỡng được kiểm soát, có một cửa hàng cho mỗi phổ ứng dụng sơn sàn epoxy. Họ không chỉ có vật liệu chất lượng cao nhất, họ còn có thể làm giảm bớt sự phỏng đoán khi sửa chữa tại nhà. Ngoài các chi tiết sản phẩm trên trang web của họ, họ cung cấp một quy trình ứng dụng từng bước, câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp và lời khuyên hữu ích để đặt sàn nhà để xe epoxy.