Tại sao phun foam cách nhiệt tiết kiệm tối đa chi phí?

Xoay quanh lời đánh giá phun foam cách nhiệt tiết kiệm tối đa chi phí, nhiều người dùng vẫn e ngại chưa thể lựa chọn bởi chưa được tận mắt trải nghiệm. Vậy thực hư của đánh giá này là như thế nào? Hãy dành chút thời gian quý báu để cùng khám phá ngay và luôn nhé.

Tại sao phun foam cách nhiệt tiết kiệm tối đa chi phí?

Foam cách nhiệt có cấu trúc như thế nào?

Bọt foam trên thực tế được sắp xếp hỗn độn, được phân thành 2 loại dựa vào cấu trúc lỗ hỏng. Loại thứ nhất là bọt xốp, bao gồm các lỗ hỏng liên kết với nhau và hình thành nên một mạng lưới liên kết. Loại thứ 2 là foam không có các lỗ hỏng liên kết, được gọi là xốp foam cấu trúc ô kín. Loại này có cấu trúc lớn, cường độ nén cao. Tất cả các loại foam đều được sử dụng rộng rãi như là nguyên liệu cốt lõi trong vật liệu hỗn hợp có cấu trúc xen kẽ.

Hệ thống foam được sản xuất bằng máy áp lực, điều cần thiết để thiết bị luôn cung cấp một số tiêu chuẩn chính xác. Polyol và Isocyanate được pha trộn để đạt được tiêu chuẩn cao. Phun foam cách nhiêt được ứng dụng cho nhiều loại công trình, dự án khác nhau: chống thấm cho mái nhà xưởng, chống nóng cho tường, vách, đường ống, bồn bể chứa, chống nóng bồn nước inox

Phun foam cách nhiệt có thực sự tiết kiệm tối đa chi phí?

Trên thực tế, phun foam cach nhiet không chỉ giúp xử lý các lỗi kỹ thuật trong thi công, ngăn chặn tối đa sự rò rỉ của thoát khí mà các vật liệu khá không đảm bảo được. Sản phẩm còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện năng tiêu thụ.

Foam pu cách nhiệt tạo nên một liên kết liền mạch, không có các mối nối. Vì thế mang đến khả năng loại bỏ hoàn toàn các cầu nối nhiệt và các tiêu hao về năng năng lượng qua các mấu khớp nối. Giúp giảm thiểu tối đa lượng điện tiêu thụ. Công nghệ hiện đại này giúp giảm thiểu một khoản chi phí cực kỳ lớn cho hệ thống điều hòa không khí và thông gió. Giảm khả năng thất thoát nhiệt từ phía trong ra phía ngoài. Phun cách nhiệt foam tạo thành một bức tường đóng kín liền mạch. Giúp giảm tình trạng ô nhiễm và truyền tiếng ồn từ trong ra ngoài hoặc lọt tiếng ồn từ ngoài vào trong. Độ bền của sản phẩm là gần như vô hạn, không thay đổi khả năng cách nhiệt qua thời gian sử dụng dài vì thế tiết kiệm mọi chi phí bảo trì, thi công.

Ngoài ra phun pu foam cách nhiệt còn có khả năng ngăn chặn hiệu quả những trường hợp như: chuột, gián, động vật gặm nhấm, côn trùng có hại xâm nhập từ bên ngoài vào, ngăn ô nhiễm khói bụi, chống được sự xâm nhập của các tia cực tím…rất hiệu quả.

Tại sao phun foam cách nhiệt tiết kiệm tối đa chi phí?

PU Việt Nam – bạn đồng hành tin cậy khi thi công phun foam cách nhiệt

Dịch vụ phun foam cách nhiệt có mặt trên khắp thị trường, mở ra cơ hội lựa chọn cho người dùng, nhưng cũng đặt họ trước thách thức không biết đâu là địa chỉ uy tín đáng để “chọn mặt gửi vàng”?  Đây là vấn đề khá đau đầu đối với những cá nhân, doanh nghiệp chưa có một lần kinh nghiệm. Mọi rắc rối của bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi đến với Công ty TNHH PU Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên  thi công cách nhiệt uy tín lớn tại Việt Nam. Đáp ứng khắt khe những yêu cầu của người tiêu dùng, qua thời gian, PU Việt Nam đã trở thành đối tác đáng tin cậy của những khách hàng lớn trên mọi miền.

Ngoài đội ngũ thợ phun foam cách nhiệt lành nghề, thi công giỏi, đặc biệt, nơi đây luôn có nhiều chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt như: chế độ bảo hành dài hạn, chế độ giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn, tặng quà…cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón bạn.