Tại sao đồng hồ Thụy Sỹ luôn được khách hàng tin dùng

Nhắc đến việc mua sắm các sản phẩm công nghệ của phái mạnh, người ta vẫn thường hay kháo tai nhau câu nói “Đến Thụy Sỹ mua đồng hồ và đến Đức mua ô tô”. Từ rất lâu rồi Thụy Sỹ đã trở thành một thương hiệu mang tính biểu tượng của các mặt hàng đồng hồ trên thế giới. Hiện nay đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng vẫn luôn tự tin là thương hiệu đi đầu trong ngành công nghệ chế tác đồng hồ mà không có bất kì thương hiệu nào có thể cạnh tranh được với chúng. Điều gì đã làm nên tên tuổi của một thương hiệu, khiến cho khách hàng trê toàn thế giới đều tin tưởng và ưa chuộng sử dụng sản phẩm đến như vậy. 

Đồng hồ Thụy Sỹ có lịch sử phát triển lâu đời
Đồng hồ Thụy Sỹ có lịch sử phát triển lâu đời

Sơ lược về đồng hồ Thụy Sỹ

Việc sản xuất và chế tác đồng hồ tại thụy sỹ không phải mới chỉ bắt đầu ngày một ngày hai mà nó đã trải qua sự phát triển hàng thế kỉ. Từ thế kỉ 16 quốc gia này đã bắt đầu phát triển ngành chế tác đồng hồ để phục vụ nhu càu của người dân khi ban hanhf lệnh cấm đeo trang sức. Đây cũng là quốc gia được xem là cha đẻ của đồng hồ đeo tay với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Ngoài ra tại đây cũng là quốc gia sở hữu rất nhiều những phát minh về động cơ sử dụng bên trong đồng hồ. Cho đến hiện tại thì những phát minh đó đã được phát triển và hoàn thiện với độ chính xác gần như tuyệt đối, sự sai lệch đã đạt đến mưc không quá 10 giây. Có thể nói Thụy Sỹ là quốc gia đã trải qua một gia đoạn hình thành và phát triển lâu dài với những kinh nghiệm và công nghệ độc quyền, tất cả những điều ấy đã tạo dựng nên một thương hiệu không thể thay thế được trong lòng khách hàng.

Đồng Hồ Longines một thương hiệu cao cấp đến từ Thụy Sỹ

Đồng Hồ Longines là một thương hiện có bề dày phát triển từ rất lâu đời và nó cũng được kế thừa tất cả những công nghệ độc quyền của quốc gia này. Từ khi thành lập cho đến này Loginess đã cho ra mắt thị trường hàng ngàn mẫu đồng hồ khác nhau với những thiết kế tinh xảo và độc đáo luôn chiếm trọn trái tim của khách hàng. 

Đồng hồ cao cấp Logines
Đồng hồ cao cấp Logines

Logines là một hãng đồng hồ đang rất phát triển về các loại đồng hồ cơ, nhà sản xuất liên tiếp nhiều năm liền đạt được những giải thưởng cao quý trong triển lãm đồng hồ của toàn cầu. liên tục đổi mới và phát triển công nghệ thương hiệu này liên tục đưa ra những sản phẩm ngày càng cải tiến hơn về chất lượng cũng như thiết kế. Nhiều lần sản phẩm của thương hiệu được vinh dự lựa cho làm đồng hồ bấm giờ chính thức cho nhiều sự kiện thế thao lớn.

Cho đến nay hãng này tiếp tục lấn sân sang sản xuất những mẫu mã dành cho phái đẹp hay lĩnh vực dữ liệu. Và chỉ trong thời gian ngắn cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đặc biệt đã trờ thành đối tác với các sự kiện thể thao lớn về đua ngựa trên toàn cầu. Tóm lại Logines đã trở thành một trong những biểu tượng cao cấp nhất của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đem lại nhiều tiếng vang lớn trong quá trình phát triển của mình.