So sánh cắt mí và nhấn mí

Nhiều chị em bán tán xì xào trong việc so sánh cắt mí và nhấn mí. Họ vẫn chưa thể chọn ra được giải pháp nào hiệu quả và phù hợp nhất với mình. Trong khi hiệu quả thẩm mỹ của hai giải pháp này có thể nói là rất tuyệt vời.

So sánh cắt mí và nhấn mí

Nhu cầu làm đẹp bằng cắt mí và bấm mí ngày nay

Giới hạn của làm đẹp chưa bao giờ đóng lại. Khi cuộc sống ngày càng được cải thiện, thì nhu cầu làm đẹp lại ngày càng cao. Con người luôn vươn tới những gì hoàn hảo và lý tưởng nhất. “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có những người phụ nữ không biết làm đẹp”. Nhận định này quả thật rất chính xác. Cùng với quan điểm tiến bộ này, nhiều người đã chọn cho mình giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó phổ biến nhất vẫn là cắt mí và nhấn mí.

Nếu đem so sánh cắt mí và nhấn mí, cả hai phương pháp này đều có những ưu điểm tuyệt vời. Nó có thể giải quyết những khuyết điểm bẩm sinh về đôi mắt như: Mắt mí lót, mắt 1 mí, mắt nhiều nếp mí…Ngoài ra còn mang đến giải pháp khắc phục nhược điểm của mắt do tuổi tác, thời gian. Hay những tác động khách quan như: mắt sụp mí, da mắt chùng, mí mắt bị tích mỡ ở bọng mắt…Kéo theo nhu cầu làm đẹp này, nhiều cơ sở thẩm mỹ cũng cạnh tranh không ngừng nghỉ. Mang đến cho thị trường thẩm mỹ sôi động những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất.

So sánh cắt mí và nhấn mí – giải pháp nào tồn tại lâu dài?

Cắt mí tuy xâm lấn nhưng hiệu quả dài lâu

Cắt mí được biết đến là kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hình mí mắt. Thủ thuật này có thể khắc phục toàn diện mọi khuyết điểm của mắt như: mắt mí lót, mắt 1 mí, mắt nhiều nếp mí, mắt sụp mí, da mắt chùng, mí mắt bị tích mỡ ở bọng mắt…Loại bỏ bớt mỡ thừa, da thừa và tạo nếp cho mí mắt.

Đây là một cuộc tiểu phẫu nhỏ mang lại cho đôi mắt 2 mí trong thời gian dài. Thậm chí là vĩnh viễn tùy vào cơ địa, kỹ thuật thực hiện và chăm sóc đúng cách. Các bác sỹ sẽ đo, vẽ viền mi mắt. Sau đó dùng dao, kéo rạch theo đường viền. Cắt bỏ một phần mô ở mi, sau đó tạo sự liên kết bằng khâu cân cơ nâng mi với da. Giúp trẻ hóa đôi mắt trong thời gian dài lâu. Nhưng thời gian phục hồi sẽ khá lâu, phải chăm sóc cẩn thận hơn.

So sánh cắt mí và nhấn mí

Nhấn mí không đau nhưng nếp gấp nhanh mờ

So sánh nhấn mí và cắt mí về kỹ thuật, nhấn mí chỉ tác động đến vùng da. Thực hiện bằng cách luồn chỉ xuống sát đến vùng sụn của mí mắt trên. Cố định sát với lớp dưới da mi, hoặc nâng cơ để tạo thành nếp mí mới. Nhấn mí dành cho mắt có những khuyết điểm nhỏ. Thời gian phục hồi nhanh chóng, chi phí thấp.

Nhấn mí không đau, tự nhiên nhưng nếp gấp nhanh mờ. Các nếp gấp sẽ suy yếu hoặc biến mất trong một vài năm. Khi đó muốn duy trì kết quả thì chúng ta phải tiến hành nhấn mí lại.

Kết luận

Với những phân tích và so sánh cắt mí và nhấn mí ở trên. Hy vọng rằng quý vị đã hiểu hơn về hai phương pháp làm mí đẹp này. Để được tư vấn tận tình nhất, quý khách vui lòng liên hệ ngay đến Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm. Mọi thắc mắc về nhấn mí giá bao nhiêu? Nên cắt mí hay nhấn mí? Cắt mí giá bao nhiêu…Tấm sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng với dịch vụ phục vụ tận tình 24/24.