Shisha là gì? Mua bình shisha tại Thành phố Hồ Chí Minh

Có lẽ nhiều người sẽ ngạc nhiên khi nghe đến shisha hay bình shisha nhưng bạn biết đấy, đây là sản phẩm đã được công nhận và bán trên thị trường. Bình shisha là loại bình được bán rất nhiều và được nhiều người săn đón. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán bình shisha mini TP Hồ Chí Minh có giá phải chăng và phục vụ nhu cầu đa dạng của các tín đồ hút loại thuốc này. Để tìm hiểu về shisha và bình shisha, mời bạn đọc bài viết này nhé!

  1. Shisha là gì?

  • Hiểu biết chung về shisha

Shisha là loại thuốc hút đã gia nhập vào Việt Nam từ khá lâu nhưng hiện nay nó đang rất được ưa chuộng. Có rất nhiều ý kiến cho rằng shisha không gây nghiện và ngược lại, tác hại đến sức khỏe như thế nào và chúng ta nên tìm đến những địa chỉ nào bán bình shisha mini TP Hồ Chí Minh.

Shisha là gì? Shisha là tên gọi một loại thuốc hút có xứ sở từ đất nước Ả Rập. 400 trước, shisha có tên gọi khác là thuốc lào, thực chất chúng là loại cỏ được tẩm thêm mật ong cùng nhiều hương liệu từ trái cây khác.

Thuốc shisha của Ả Rập được hút bằng điếu Hookah. Nguyên lý hoạt động của chúng khá đơn giản, các loại thảo mộc sẽ được đốt cách nhiệt bằng than thông qua ống nước và hút ngược lại bằng ống. Ngay khi thuốc lá Châu Âu du nhập vào thị trường thì các loại thuốc shisha bị lãng quên dần. Vì thế, để giữ chân và lôi kéo được khách hàng, người ta đã nghĩ ra việc sáng tạo ra những chiếc bình hút shisha đẹp mắt và độc đáo hơn, lọc qua nước để vị shisha được đậm đà hơn. Đây chính là phương thức tối ưu để shisha cạnh tranh với thuốc lá.

  • Tác hại của shisha đến sức khỏe

Nhiều người cho rằng, hút shisha không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng, điều này có đúng không?

Theo cách nhìn của nhiều người, shisha không gây nghiện và đảm bảo an toàn do được lọc qua nước. Hơn nữa, shisha có rất nhiều loại hương vị trái cây khác nhau nên lại được nhiều người ưa chuộng. Nếu như trong thuốc lá có nicotine gây hại sức khỏe thì các loại shisha vẫn giữ loại chất này nên chắc chắn không ít thì nhiều, chúng vẫn gây hại cho sức khỏe của bạn. Những người thường xuyên hút shisha sẽ chịu nhiều rủi ro như ho lao, ung thư và trụy tim. Nên chắc chắn, shisha hoàn toàn có thể gây nghiện.

  1. Mua bình shisha giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Để giữ chân khách hàng, nhiều năm về trước người ta đã đưa ra ý tưởng thiết kế những chiếc bình shisha cầu kỳ và độc đáo hơn. Ngày nay, những chiếc bình shisha đã được cải tiến để trở nên màu sắc và độc đáo hơn, thu hút sự quan tâm của các tín đồ shisha. Bình shisha có nhiều kích cỡ, đối với người dùng bình thường thì những địa điểm bán bình shisha mini TP Hồ Chí Minh là địa chỉ quen thuộc.

Có thể nói, Sài Gòn là nơi có mật độ dân số đông nhất nhì Việt Nam và cũng là thành phố năng động, trung tâm giải trí, việc làm lớn nhất Việt Nam. Shisha không còn là cái gì xa lạ đối với “dân chơi” Sài thành. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh người ta hút shisha tại quán nhậu, quán bar và club. Chính vì thế, để mua được các loại bình shisha rất dễ, bạn có thể đặt mua trên mạng hoặc đến các cửa hàng chuyên dụng shisha và bình shisha.

Không chỉ có hình dáng đẹp mắt, thu hút, có chút quái dị và màu sắc bắt mắt người nhìn. Có rất nhiều tín đồ shisha Việt Nam chỉ dành tiền để sưu tầm các loại bình shisha vì vẻ ngoài độc đáo của nó.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã có thể hình dung về loại thuốc shisha, địa điểm bán bình shisha mini TP Hồ Chí Minh và cách mua phổ biến nhất là đặt hàng trên mạng. Vừa đa dạng mẫu mã, vừa không mất nhiều công sức tìm kiếm.