Sản xuất thang máng cáp tại VSIP Bắc Ninh - Thang máng cáp tại Bắc Ninh

Bởi HQ TECH (18/04/2018) 0 Bình luận

Gia công, chế tạo, sản xuất thang máng cáp tại VSIP Bắc Ninh

Thang máng cáp điện là sản phẩm gia công cơ khí được sử dụng phổ biến tại các công trình tòa nhà, các tầng hầm bãi đỗ xe, trung tâm thương mại lớn, nhà xưởng… tác dụng của thang máng cáp chính là chứa đựng, bảo vệ dây cáp điện, dây dẫn điện khỏi các yếu tố tác động bên ngoài từ môi trường,  thang máng cáp có nhiều kích cỡ và chủng loại khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của nơi sử dụng, ngoài ra cũng có thể được lắp đặt ngoài trời. Năm 2018 ngành công nghiệp điện đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ , việc sử dụng thang máng cáp điện là điều cần thiết để phù hợp với kinh tế và chi phí sản xuất, các đơn vị sản xuất thang máng cáp điện hiện nay đều được trang bị các dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại để sản xuất và báo giá thang máng cáp bắt kịp với nhu cầu sử dụng của ngành công nghiệp hiện nay.

sản xuất thang máng cáp tại VSIP Bắc Ninh

Nhận sản xuất thang máng cáp tại VSIP Bắc Ninh

Thông thường thang máng cáp điện thường được phân chia thành 2 loại cơ bản :

Loại 1 - Thang cáp điện: có hình dạng thang thường được sử dụng để nâng, đỡ các loại dây cáp điện, dây dẫn điện có kích thước lớn, có thể có nắp đậy hoặc không, được kết nối với nhau hành từng đoạn bằng nối thang, thang cáp điện thường được treo trên trần nhà, sàn nhà, tầng hầm..  bằng các phụ kiện thang máng cáp điện như tygel, thanh đỡ, quang treo, V đỡ.. Sử dụng hệ thống thang cáp điện để dẫn hệ thống dây dẫn điện tới hệ thống điện nguồn, việc sử dụng thang cáp điện giúp tiết kiệm được chi phí vật liệu và nhân công lắp đặt thay vì sử dụng các dạng ống tròn khác. Vật liệu để sản xuất thang cáp điện là thép tấm chịu lực, có độ bền cao, an toàn khi lắp đặt và sử dụng. 

chế tạo thang máng cáp tại VSIP Bắc Ninh

Thang máng cáp điện tại VSIP Bắc Ninh được phân chia ra thành các loại sau đây để dễ dàng thuận tiện cho việc báo giá thang cáp:

 

 1. Thang cáp sơn tĩnh điện
 2. Tháng cáp Tôn Zam
 3. Thang Cáp Mạ Kẽm Điện Phân
 4. Thang cáp Mạ Nhúng Nóng 
 5. Thang cáp tôn tráng kẽm
 6. Phụ kiện thang cáp điện
 7. Cable Ladder

Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng, độ dày của vật liệu, và các yêu cầu kỹ thuật nên có thể chọn ra loại thang cáp điện phù hợp với các loại dây dẫn, tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như lắp đặt và bảo hành.

 

Nhận làm thang máng cáp điện tại VSIP Bắc Ninh


Loại thứ 2 - Máng cáp điện: là loại máng có dạng hình chữ nhật dạng ống dài, có nắp, được sử dụng để chứa các dây dẫn điện, cáp điện và các loại dây dẫn khác, ở dưới đáy máng cáp điện thường được đột lỗ để thít dây đồng thời cũng tạo lỗ thoáng khi có dòng điện chạy qua. Cũng giống như thang cáp điện, máng cáp điện được kết nối với nhau từng đoạn thông qua nối máng thành đường thẳng dài, được treo trên tường, trần nhà, tầng hầm bằng thanh V đỡ, U đỡ… 

thang mang cáp tại VSIP Bắc Ninh

Ngày nay gia công thang máng cáp điện tại VSIP Bắc Ninh được sử dụng rộng rãi trong các công trình, nhà xưởng, cao ốc, văn phòng, tầng hầm chung cư… đã thể hiện rõ tính ưu việt như tiết kiệm được thời gian khi lắp đặt, sửa chữa trong quá trình sử dụng. Báo giá thang máng cáp điện tại Bắc Ninh cũng đa dạng về mẫu mã chủng loại như:

 • Máng cáp Sơn Tĩnh Điện
 • Máng cáp tôn Zam
 • Máng Kẽm Mạ Kẽm Điện Phân
 • Máng Cáp Mạ Nhúng Nóng

Xem thêm : 

 

Phụ kiện thang máng cáp :

Bên cạnh thang máng cáp điện còn có dòng sản phẩm khác là khay cáp điện, loại sản phẩm này trông giống máng cáp điện, nhưng được đột lỗ rất nhiều ở dưới đáy máng, có tác dụng thoáng khí, thường lắp đặt ở những môi trường tốt như ít bụi, khô ráo... Khay cáp điện được chế tạo từ thép chịu lực, chống gỉ và có độ bền cao khi sử dụng.

Phụ kiện thang máng cáp điệnCông Ty TNHH HQ TECH Việt Nam sản xuất là những phụ kiện giúp lắp đặt dễ dàng và hiệu quả hơn như  Tygel, nở đạn, bulon chống xoay,… làm tăng khả năng kết nối, cố định thang, máng cáp điện trong mỗi khúc lắp đặt. Chúng có tác dụng quan trọng trong việc lắp đặt và định hình, định vị thang máng cáp điện theo đúng yêu cầu của bản vẽ kỹ thuật.

Làm phụ kiện thang máng cáp điện tại VSIP Bắc Ninh

Việc sản xuất thang máng cáp điện tại Bắc Ninh hiện nay đang được các công ty cũng như các cơ sở gia công cơ khí đang phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng để bắt kịp với nhu cầu của các nhà đầu tư, khách hàng, việc sản xuất cũng như báo giá thang máng cáp tại Bắc Ninh và gia công thang máng cáp tại Công Ty TNHH HQ TECH Việt Nam đều phải lên kế hoạch, yêu cầu kỹ thuật một cách thận trọng và tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất, chế tạo. Trong thời đại nền công nghiệp sản xuất đang có xu hướng đi lên, việc sản xuất, gia công để kịp thời gian hoàn thành tiến độ là yêu cầu cấp thiết của mỗi công ty sản xuất, gia công cơ khí hiện nay. Việc tìm nhà cung cấp thang máng cáp có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh cũng là một yêu cầu khó đối với các đơn vị chuyên thi công, nhà thầu, thương mại…

Thang máng cáp điện mà Công Ty TNHH HQ TECH Việt Nam sản xuất mang đến sự giảm chi phí trong từng khâu như tháo lắp một cách đơn giản, di chuyển nhanh chóng, dễ dàng, thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm thời gian thi công. Dòng sản phẩm mà công ty chúng tôi sản xuất được các nhà thiết kế cơ điện đánh giá cao về mọi mặt, cũng như các tính năng ưu việt của nó.

Gia công thang máng cáp ở VSIP Bắc Ninh


Lĩnh vực sản xuất tủ điện thang máng cáp là một nghành đang trên đà phát triển mạnh mẽ, bền vững, tại các chung cư, trung tâm thương mại, phân xưởng sản xuất là nơi sử dụng nhiều dòng sản phẩm này và coi nó là một thứ không thể thiếu trong hiện tại và tương lai, các công ty sản xuất tủ điện thang máng cáp đều cải tiến được công nghệ sản xuất, để mang lại tính thẩm mỹ và độ an toàn trong mỗi công trình và họ cũng đang có gắng để tạo thang máng cáp điện giá rẻ, chất lượng tốt để cung cấp cho các đơn vị sử dụng và cũng tạo được niềm tin đối với nhưng khách hàng tiềm năng trong hiện tại và cũng như trong tương lai.

san xuat thang mang cap tai VSIP Bac Ninh

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc, Công Ty TNHH HQ TECH Việt Nam là đơn vị sản xuất tủ điện thang máng cáp tại VSIP Bắc Ninh có chất lượng tốt, giá thành phải chăng, dây chuyền máy móc nhập khẩu áp dụng công nghệ CNC của Nhật Bản, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, tiến độ và cũng đang từng bước tạo thương hiệu trong niềm tin của khách hàng.

 

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm, thiết bị về inox có độ bền cao và đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước & nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách với giá cả hợp lý.

 
*    Bàn ghế Inox sử dụng trong căng tin, trường học bệnh viện, nhà máy.
*    Giường Inox, tủ thuốc inox dùng trong bệnh viện
*    Xe đẩy inox 1 tầng, 2 tầng, xe đẩy hàng hóa, xe đẩy khay cơm...
*    Giá, kệ inox 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng để thực phẩm, chén đĩa
*    Tủ cơm Inox công nghiệp

 

-> Nhận gia công tấm inox tại VSIP Bắc Ninh

Công ty TNHH HQ TECH VIỆT NAM là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành cơ khí. Công ty chúng tôi nhận cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tại Bắc Ninh và các tỉnh thành phía Bắc.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại, Công ty HQ TECH VIỆT NAM cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm về sắt - inox, kim loại tấm như: Băng tải, băng chuyền, giá kệ, tủ điện, thang máng cáp, vỏ máy, bàn ghế inox, chấn gấp kim loại tấm hoặc inox...

Chúng tôi sẽ có nhân viên đến khảo sát, thiết kế và thi công tận công trình theo mọi yêu cầu khách hàng.

Các sản phẩm, dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp:

 • - Vỏ tủ điện
 • - Thang máng cáp
 • - Giá kệ
 • - Tủ cứu hỏa
 • - Tủ tài liệu
 • - Tủ viễn thông
 • - Vỏ cột xăng dầu
 • - Tủ thí nghiệm
 • - Bàn thí nghiệm
 • - Băng tải
 • - Băng tải nhôm định hình
 • - ...

----------------------------------------------------------------

Quý khách hàng có nhu cầu gia công các sản phẩm thang máng cáp hoặc phụ kiện, các sản phẩm cơ khí bằng sắt, kim loại tấm hoặc gia công sản phẩm inox ở Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0982.904.388   hoặc  0986.363.791

Email : nguyenmanhlonghqtech@gmail.com hoặc levanbau@gmail.com

CÔNG TY TNHH HQ TECH VIỆT NAM
Lô K34, Khu dân cư dịch vụ, xóm Viên Tự, Thôn Dương Húc, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Đóng góp ý kiến