Phòng khách sạn thuận lợi hơn với bàn ghế hòa phát

Trong các phòng khách sạn, cống phẩm không thể thiếu là bộ bàn ghế nhỏ xíu được trang bị để cho bạn ngồi uống trà, trò chuyện. Các bộ bàn ghế khách sạn Hòa Phát là dòng thành công được thiết kế nói riêng cho phòng khách sạn, phòng lễ thực khách sạn với 2 ghế ngồi và một bàn nhỏ nhắn. nội thất hòa phát tphcm đã xây đắp và tạo ra ra nhiều mẫu bàn ghế khách sạn đẹp mắt, tiến bộ để phục vụ được nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy cùng ngắm nhìn các chiến thắng này nhé!

 

Bộ bàn ghế khách sạn BKS01 có hình dáng tí hon gọn, tiến bộ, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Bộ bàn ghế BKS01 có khung được làm từ gỗ thiên nhiên rất bền chắc và thích mắt, mặt bàn có hình vuông khá thuận lợi. Ghế thuộc dạng ghế chân tĩnh có lưng tực và nệm ngồi bằng vải mang đến cho người ngồi cảm giác rất êm và dễ chịu.

Bộ bàn ghế khách sạn BKS04 là một thành công rất được ưa chuộng của nội thất hòa phát tphcm do kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Chất liệu của thành tựu là gỗ thiên nhiên lanh lợi, nệm ngồi và lưng tựa của ghế được bọc vải mưu trí đem lại sự thoải mái, êm ái cho người ngồi. Mặt bàn có hình tròn, 4 chân bàn được tiện cong rất đắt tiền.

 

Bộ bàn ghế khách sạn BKS02 góp phần tạo nên điểm nhấn cho căn phòng bởi kiến thiết dễ dãi mà không kém phần lanh lợi cùng màu nâu của gỗ tự nhiên rất cuốn hút người nhìn. Mặt bàn có hình vuông, chân bàn được tiện cong tạo cảm giác mềm mại khi nhìn vào công trình. Ghế được xây dựng với tay thẳng, lưng tựa hơi cong và làm đẹp bằng những ô vuông rất thích mắt.

Các mẫu bàn ghế khách sạn của nội thất hòa phát thích hợp với nhiều không gian như phòng tiếp khách, phòng lễ quang khách sạn, phòng khách sạn hoặc ngay cả phòng ngủ của tổ ấm bạn nữa. Ngoài các tòa tháp được giới thiệu ở trên thì chúng tôi còn nhiều chiến thắng khác được bày bán tại showroom, khách hàng có thể đến xem trực tiếp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tứ vấn cụ thế nhé!