Những lý do nên đầu tư vào dự án Vietsing Phú Chánh gần trung tâm hành chính Bình Dương

Dự án khu nhà ở Việt Sinh do công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư và phát triển Hoàng Khôi. Bài viết trên đây sẽ mang đến thông tin về dự án Vietsing Phú Chánh gần trung tâm hành chính Bình Dương cũng như một số hình ảnh chung của dự án này. 

Một số thông tin chung của dự án Vietsing Phú Chánh gần trung tâm hành chính Bình Dương

Dự án Vietsing Phú Chánh gần trung tâm hành chính Bình Dương có chủ đầu tư trực tiếp là công ty cổ phần Địa Ốc Hoàng Khôi. Đây là dự án có quy mô rất lớn lên đến gần 3 hecta chia làm nhiều block với số dân dự kiến thu hút đến ở khoảng 7700 cho đến 800 người có thể nói việc xây dựng nên.

Dự án Vietsing Phú Chánh gần trung tâm hành chính Bình Dương này có một ý nghĩa hết sức to lớn cho chính quyền tỉnh Bình Dương khi thu hút một lực lượng lớn lao động đến làm việc tại khu nhà ở Việt Sing. Bởi dự án này nằm ngay cạnh khu công nghiệp Vsip 2 nên giải quyết được một phần lớn nhu cầu nhà ở của công nhân tại đây.

Vị trí của dự án Vietsing Phú Chánh gần trung tâm hành chính Bình Dương

Đồng thời dự án Vietsing Phú Chánh gần trung tâm hành chính Bình Dương là dự án nằm trên tuyến nhau thông dt742. Do vậy có chức năng giúp kết nối dễ dàng từ dự án tới trung tâm thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. Hoặc đi thành phố Hồ Chí Minh cũng như Đồng Nai đều rất tiện lợi và nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, lượng dân cư sinh sống tại dự án này là rất lớn khi nằm gần khu công nghiệp Vsip 2 thu hút hàng chục ngàn người lao động đến và làm việc. Như vậy có thể nói đây là một dự án cực kỳ thu hút của địa ốc Hoàng Khôi chủ đầu tư Vietsing Phú Chánh dành cho giới đầu tư và cả người lao động khi người ta có nhu cầu đến làm việc tại khu công nghiệp và tìm nhà ở có địa chỉ xung quanh đó để thuận tiện cho việc đi lại cho công việc hàng ngày.

khu đô thị mới sẽ làm khang trang bộ mặt Tân Uyên
khu đô thị mới sẽ làm khang trang bộ mặt Tân Uyên

Giá bán căn hộ tại dự án Vietsing Phú Chánh gần trung tâm hành chính Bình Dương bao nhiêu tiền

Chuẩn bị sức hút lớn của dự án nhà ở Việt Sing mà có rất nhiều công ty bất động sản đã mang đến lời mời trẻ rất hấp dẫn dành cho khách hàng về giá một căn nhà ở của dự án này. Tuy nhiên giá bán của dự án này vẫn còn đang đang được cập nhật và Địa Ốc Hoàng Khôi xin cam kết sẽ gửi đến cho người quan tâm về bảng giá mở bán của từng căn hộ tại đây trong thời gian sớm nhất.

nhiều làn đường rộng tại dự án Tân Uyên
nhiều làn đường rộng tại dự án Tân Uyên

Trên đây là một số thông tin chung của dự án khu nhà ở Việt Sing Phú Chánh của công ty cổ phần Địa Ốc Hoàng Khôi để nhận thêm những thông tin hoặc những hình ảnh cụ thể nhất cho dự án này mời quý khách hàng đến nhận tư vấn của nhân viên.