Những lưu ý khi mua giày tại shop giày size lớn

Rất nhiều những cô nàng có đôi chân ngoại cỡ khi đến với shop của chúng tôi đã hoàn toàn hài lòng vì đã chọn được cho mình những đôi giày ngoại cỡ. Đâu là lý do khiến cho những đôi giày dép nữ size lớn tphcm được lòng chị em đến vậy. Bài viết trên đây chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng thông tin về chính sách bảo hành cũng như một số những hướng dẫn bảo quản để giày ngoại cỡ của chúng ta bền đẹp theo thời gian.

Những chính sách bảo hành cho Giày ngoại cỡ big size

Khi quý khách hàng mua phải những sản phẩm sau đây sẽ được hưởng điều kiện bảo hành của công ty. Quý khách mua phải những đôi giày bị hư hoặc do lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất mà vẫn còn trong thời hạn bảo hành. Những lỗi kỹ thuật sau sẽ được công ty chúng tôi bảo hành cho giày dép big size như nó tẩy, bị bong keo hoặc đứt thun để bị mòn hoặc bị đứt đường chỉ những đôi giày big size bị rách, chất liệu bị lão hoá. Ngoài ra những sản phẩm có phụ kiện bị gãy hoặc rách hoặc những phụ kiện gắn trên giày big size không còn do lỗi vận chuyển cũng sẽ được công ty chúng tôi thay thế cái khác.

đôi dày boot luôn tạo cảm hứng bất tận cho phái yếu
đôi dày boot luôn tạo cảm hứng bất tận cho phái yếu

Tuy vậy cũng có những trường hợp sau đây: Chúng tôi sẽ từ chối bảo hành cho khách hàng sản phẩm giày big size quá cũ. Có thể là do chúng ta đã sử dụng quá nhiều lần đôi giày đó. Nếu như đó là những lỗi do quý khách bảo quản không đúng. Chúng tôi cũng không thể bảo hành các trường hợp này có thể kể đến như giày bị biến dạng do bị tiếp xúc với vật sắc nhọn hoặc vì thú vật cắn cũng như những đôi giày đã bị ngâm nước hoặc phơi nắng trong thời gian quá lâu.

Làm thế nào để có thể bảo quản giày ngoại cỡ big size tốt nhất 

Một trong những cách bảo quản giày ngoại cỡ big size tốt nhất đó là chúng ta cần bảo quản trong những chiếc hộp mà nhà phân phối hãng giày đã tặng cho chúng ta. Trong những chiếc hộp đựng giày sẽ có những túi chống ẩm điều này rất thích cho chúng ta khi đi giày vào mùa lạnh. Sau khi sử dụng ngành ngoại cỡ trong chúng ta hoàn toàn có thể bỏ những túi chống ẩm vào bên trong sẽ hút được mùi ẩm mốc hoặc mùi hôi của đôi chân. Ngoài ra là chúng ta có thể làm mềm da đôi giày ngoại cỡ bằng việc dùng những loại dẻo mềm thấm nước và vắt khô lau toàn bộ đôi giày.

dày thể thao cũng là lựa chọn hấp dẫn dành cho phụ nữ 
dày thể thao cũng là lựa chọn hấp dẫn dành cho phụ nữ 

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến quý khách hàng những cách để giữ cho giày ngoại cỡ size của chúng ta luôn luôn bền đẹp theo thời gian. Himistore luôn lấy thước đo của sự hài lòng từ khách hàng làm mục tiêu kinh doanh. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đổi chân của mình phù hợp với những loại Giày Big Size nào thì hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn của bộ phận nhân viên chúng tôi.