Những cách trang trí bánh sinh nhật cơ bản

Những chiếc bánh kem sinh nhật giờ đây chắc hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta. Việc sử dụng những chiếc bánh này trong những năm gần đây đã là nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi người. Những chiếc bánh bé nhỏ nhưng lại mang đầy ý nghĩa, giúp cho người tặng thể hiện được tình cảm của bản thân. Có nhiều người muốn tự tay làm ra những chiếc bánh này để gia tăng độ ý nghĩa nhưng lại không biết cách trang trí cho chúng để tạo nên sự mới lạ, độc đáo. Chính và vậy, bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói đến một số cách trang trí cơ bản cho chiếc bánh kem.

Trang trí bánh kem bằng kem tươi

Những chiếc bánh sinh nhật đều sẽ được phủ những lớp kem nền toàn bộ phần bánh để khiến cho chúng có được hương vị béo ngậy, thơm ngon giúp cho việc thưởng thức chúng không bị khô. Ngoài ra, với phần kem nay mọi người cũng có thể làm chúng để trang trí cho chiếc bánh để thêm đẹp mắt hơn. Đây là loại trang trí thông dụng được tất cả mọi người sử dụng và đem đến hiệu quả rất cao. Hầu hết mọi loại bánh sinh nhật truyền thống đều có thể sử dụng hình thức này để trang trí.

Những cách trang trí bánh sinh nhật cơ bản
Những cách trang trí bánh sinh nhật cơ bản

Kem tươi phủ lên bánh đơn giản

Với cánh trang trí này mọi người có thể phủ lên chúng một lớp kem béo ngậy nên trên bề mặt của bánh. Dù hình thức này chỉ là cách trang trí đơn giản những vẫn sẽ đảm bảo cho vẻ đẹp của bánh, không cần người có sự khéo léo cao những vẫn sẽ giúp cho chiếc bánh trở nên ngon mắt hơn. Mọi người có thể sử dụng hình thức này cho cá loại bánh như bánh Cupcake xinh xắn, su kem,…

Trang trí bánh kem với socola

Mùi vị của socola cũng được rất nhiều người yêu thích, bởi vậy việc tráng chí những chiếc bánh bằng socola cúng sẽ khiến cho rất nhiều người thích thú. Việc tráng chí bằng cách này cũng rất phổ biến được nhiều người sử dụng, hương vị ngọt ngào của socola hòa quyện cùng sự béo ngậy của bánh sẽ tạo nên một hương vị độc đáo cuốn hút người ăn. Ngoài ra, mọi người có thể dùng socola bao phủ nên toàn bộ bề mặt của bánh hoặc viết chữ cũng sẽ tạo được ấn tượng với người nhìn.

Trang trí bánh kem với socola
Trang trí bánh kem với socola

Bánh kem với nhiều màu sắc của hoa tươi

Cũng có nhiều người kén ăn và thấy mùi vị của bánh sinh nhật hơi ngấy, sử dụng hoa quả để trang trí cũng là một ý tưởng không tồi tạo nên của giác tươi mới cho người dùng. Việc sử dụng cách này không chỉ giúp ngon miệng hơn, đẹp mắt hơn mà còn tốt cho sức khỏe.

Có nhiều cách trang trí bánh kem khác nhau với mỗi cánh lại mang tới một lợi ích riêng, việc trang trí cho những chiếc bánh là điều cần làm trên mọi chiếc bánh. Tìm hiểu nhiều cánh trang trí khác nhau để có thể tạo ra những chiếc bánh kem tặng mẹ đẹp mắt hay những người mình yêu quý khác. Mỗi người lại có những sở thích khác nhau, lựa chọn kỹ càng và trang trí một cách cẩn thận để khiến cho người nhận thấy được tấm lòng, tình cảm khi nhận.