Nguồn gốc ra đời của tên gọi MCC Group

MCC Group là một trong những công ty bất động sản có uy tín trên thị trường hiện nay. Ông Phan Thanh Dũng hiện nay đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn đầu tư MCC Group. Vậy cái tên MCC Group bắt nguồn từ đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây để hiểu hơn nhé!.

Nguồn gốc ra đời của tên gọi MCC Group

MCC Group là gì?

Với bất kỳ ai lần đầu tham gia vào thị trường bất động sản sẽ vô cùng ấn tượng với cái tên vô cùng ngắn gọn này. Vậy nó có nghĩa là gì?

MCC Group là từ viết tắt từ cụm từ “mình cùng có”. thông qua cái tên này, Phan Thanh Dũng muốn nhắc nhở với mình rằng đã dám phá vỡ mọi giới hạn an toàn nhất để có thể đưa doanh nghiệp đi xa hơn.

Hiện nay công ty cổ phần tập đoàn đầu tư mcc là một trong những tập đoàn đa ngành nghề từ kinh doanh bất động sản, cho đến thi công dự án, thương mại dịch vụ. Với mục tiêu, chiến lược rõ ràng cùng sự lãnh đạo sáng suốt của Phan Thanh Dũng đã và đang đưa MCC Group ngày một phát triển vững mạnh.

Cái tên MCC Group bắt nguồn từ đâu?

Không phải ngẫu nhiên mà Phan Thanh Dũng lại lựa chọn cái tên MCC Group để đặt cho đứa con tinh thần của mình. Trước khi có cái tên này, MCC Group được biết đến là Công ty Cổ phần phát triển xây dựng 199. Tuy nhiên lúc này lĩnh vực chính của công ty là kiểm định chất lượng công trình.

Vào năm 2013 khi công ty kiểm định chất lượng do Phan Thanh Dũng sáng lập bị thất bại, Phan Thanh Dũng vẫn không chịu bỏ cuộc và quyết định giữ lại pháp nhân công ty và chuyển sang một lĩnh vực mới chính là thi công dự án. Hy vọng có thể giúp công ty phát triển mạnh hơn nhưng Phan Thanh Dũng đã gặp phải khó khăn về vốn và lúc này ông nhận ra rằng “muốn đi xa hơn chỉ có thể cùng nhau”. Đó chính là lý do Phan Thanh Dũng tìm đến các nhà đầu tư uy tín và có tài chính làm cổ đông chiến lược cho mình. 

Năm 2019 sau thành công dự án khu đô thị kiểu mẫu tại tỉnh Thái Nguyên, Phan Thanh Dũng quyết định đặt tên công ty của mình chính là MCC Group. Đây vừa là cái tên dễ nhớ còn mang ý nghĩa rất lớn đối với Phan Thanh Dũng cho chân lý “mình cùng có”.

Nguồn gốc ra đời của tên gọi MCC Group

Các dự án nổi bật hiện nay của MCC Group bạn nên biết

Dự án MCC Mai Chau Central Valley

Dự án được xây dựng tại thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình với quy mô 3.58ha. Các sản phẩm bên trong dự án gồm shophouse, biệt thự và trung tâm thương mại.

Khu đô thị Suối Hiệp

Khu đô thị Suối Hiệp được xây dựng tại Diên Khánh, đây là một trong những huyện đồng bằng có rất nhiều lợi thế gồm vị trí địa lý, khí hậu cũng như hệ thống giao thông thuận lợi.

Dự án khu đô thị Buôn Hồ 

Đây là dự án khu đô thị mới do MCC Group làm chủ dự án. Hiện nay dự án khu đô thị buôn hồ đã được UBND thị xã Buôn Hồ đồng ý cho phép khảo sát, lập quy hoạch chi tiết xây dựng với quy mô 2 khu đô thị gần 40ha. Sau khi dự án hoàn thiện hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp cho dân cư tại địa phương và thay đổi bộ mặt mới cho thị xã Buôn Hồ.

Tạm kết

MCC Group là cái tên vô cùng có ý nghĩa với Phan Thanh Dũng nói chung, cũng như các thành viên của MCC Group nói riêng. Qua đó giúp chúng ta thấm thía triết lý “mình cùng có” của Phan Thanh Dũng. Do đó đứng trước những thách thức và khó khăn phía trước, nếu muốn doanh nghiệp của bạn đi xa hơn nữa hãy bắt tay hợp tác đi cùng nhau đó mới chính là chìa khóa thành công.