Thế nào là một kệ tờ rơi mica đẹp và chất?

Kệ tờ rơi mica là sản phẩm rất phù hợp cho quảng cáo, maketting, bán hàng hiện nay. Lựa chọn kệ đựng tờ rơi bằng mica đang thể hiện là xu hướng của thời đại mới. Tuy nhiên, thế nào là một kệ đựng tờ rơi đẹp và chất lượng vẫn là vẫn đề được nhiều người quan tâm. Tham khảo tiêu chí của kệ tờ rơi đẹp sau đây trước khi mua sản phẩm này cho quầy hàng của mình nhé.

Kệ đựng tờ rơi mica cho gian hàng thêm hiện đại và trẻ trung

Thứ nhất, phải làm từ mica có độ bền cao

Kệ tờ rơi mica phải làm từ mica có độ xuyên sáng xấp xỉ 100%. Kệ phải có độ bền cao và có khả năng chống mài mòn, chống vỡ tốt. Sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi nguồn nhiệt và không dẫn điện. Do được phủ một lớp chống trầy xước nên kệ đựng tờ rơi bằng mica nhìn rất mới và đẹp. Chỉ cần bạn dùng khăn ướt lau đi là sản phẩm lại trông sáng bóng như thưở ban đầu.

Thứ hai, kệ tờ rơi mica phải an toàn và dễ sử dụng

Kệ mica phải an toàn và dễ sử dụng. Tất nhiên sản phẩm làm bằng mica nên rất nhẹ và dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác mà không lo đổ vỡ, ảnh hưởng đến người sử dụng. So với chất liệu sắt dễ bị ô xy hóa, nhựa dễ bị xước, mòn hay thủy tinh dễ vỡ thì đây quả thực là một ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. Dù thời tiết có thay đổi, nhiệt độ cao hay thấp cũng đều không làm biến dạng các loại kệ tờ rơi mica.

Mẫu mã đẹp, sang trọng và đẳng cấp

Tiêu chí của một kệ đựng tờ rơi mica chất là phải đa dạng về mẫu mã, phù hợp với mọi điều kiện và hoàn cảnh khác nhau. Một chiếc kệ tời rơi đẹp sẽ làm cho nơi trưng bày trở nên sang trọng, hiện đại khoa học hơn rất nhiều.

Kệ mica trắng cần có độ trong suốt gần như tuyệt đối, từ bên ngoài nhìn vào phải thấy rõ tờ rơi và đáp ứng những yêu cầu quảng cáo. Còn nếu là kệ tờ rơi mica màu thì phải làm nổi bật lên phong cách của sản phẩm và thu hút ánh nhìn của khách hàng.  Với đặc trưng bóng mịn và dễ sử dụng, kệ đựng tờ rơi từ mica thực sự là lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng.

Kệ tờ rơi mica hiện nay thường rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Bạn có thể chọn mua các loại kệ treo tường hay để bàn phù hợp từng trường hợp và bối cảnh khác nhau.  Kệ để bàn thường rộng rãi với nhiều ngăn. Thiết kế này cũng dễ dàng vận chuyển, phù hợp với kích thước các loại tờ rơi khác nhau. Nó hay được đặt ở các quầy lễ tân, trên mặt bàn.

Trong khi đó, kệ tờ rơi mica treo tường thường đóng trên tường, tại nơi nào đó mà khách hàng có thể dễ dàng dùng tay nhặt hoặc kiếm tìm tờ rơi.  Dù là thiết kế nào thì đều có những ưu điểm riêng tiện nghi và cần thiết.

Kệ đựng tờ rơi mica đẹp với phong cách trong suốt gần như tuyệt đối

Nhẹ nhàng, tiện dụng, nhiều công năng

Kệ tờ rơi chất liệu mica phải có khối lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển từ nơi này qua nơi khác. Kệ có thể đặt được ở nhiều vị thế, địa điểm hay bối cảnh khác nhau. Một điều nữa là kệ phải có nhiều công năng. Nếu bạn không để tờ rơi thì có thể đặt vào đó những sản phẩm khác đều rất phù hợp. Như trở thành một kệ đựng bút, đựng tài liệu hay dao kéo nhỏ…

Kệ tờ rơi mica là một vật dụng không thể thiếu trong trưng bày, kinh doanh và giới thiệu sản phẩm. Vật dụng này thu hút sự chú ý của khách hàng đối với tờ rơi, từ đó đưa khách hàng đến gần với doanh nghiệp và sản phẩm hơn. Lưu ý một vài tiêu chí trên để chọn cho mình chiếc kệ đựng tờ rơi mica  thật đẹp và chất nhé.