Mua bình thủy tinh định mức ở đâu chất lượng, giá tốt?

Bình thủy tinh định mức là dụng cụ chuyên dụng không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm. Do đó, bạn sẽ thấy loại bình này xuất hiện rất nhiều trong các phòng thí nghiệm từ trường học đến phòng nghiên cứu. Do đó nắm bắt nhu cầu, hiện nay có vô số các đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên để yên tâm chất lượng, bạn nên mua bình thủy tinh định mức ở đâu? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\binh-dinh-muc-aa8afdc7-1f6a-40cb-95be-0c3e9ca10638.jpg

Những điều bạn nên biết về bình thủy tinh định mức

Bình thủy tinh định mức chắc chắn không còn xa lạ đối với nhiều người chúng ta. Đây là loại dụng cụ được làm từ thủy tinh sử dụng rất nhiều trong các hoạt động thí nghiệm. Người ta sử dụng bình thủy tinh định mức để đong, chứa dung dịch có độ chính xác cao để nghiên cứu.

Bình thủy tinh định mức thường được cấu tạo rất đặc biệt với phần cầu ở dưới thon dần lên trên. Và để người dùng sử dụng chính xác lượng dung dịch, hóa chất, dung môi…bình sẽ có vạch chia rõ ràng. Tùy vào mỗi loại bình sẽ có dung lượng khác nhau, nên khi mua bạn hãy chú ý nhé.

Ưu điểm của bình thủy tinh định mức khi dùng

Tại sao bình thủy tinh định mức lại được sử dụng rất phổ biến trong các phòng nghiên cứu, thí nghiệm? Nếu bạn đang băn khoăn điều này, hãy đừng bỏ qua các ưu điểm chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

  • Bình thủy tinh định mức làm từ thủy tinh cho nên có khả năng chịu nhiệt, hóa chất rất tốt.
  • Bình thủy tinh định mức có vạch chia trên thân bình rõ ràng, đi cùng nhiều loại khác nhau. Vì thế đảm bảo độ chính xác rất cao trong nghiên cứu, cũng như đáp ứng tất cả mọi nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Không những vậy với thiết kế có nút bình đi cùng, nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng trước việc tiếp xúc các hóa chất, dung môi.
  • Được làm từ thủy tinh trong suốt, cho nên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy sự biến đổi của các trạng thái hóa chất, màu sắc khi xảy ra phản ứng.
C:\Users\hp\Desktop\binh-dinh-muc-nau-a.jpg

Mua bình thủy tinh định mức ở đâu chất lượng, giá tốt nhất

Để đem lại kết quả nghiên cứu chính xác, việc sử dụng bình thủy tinh định mức chất lượng cao rất quan trọng. Chính vì vậy đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp loại bình thủy tinh này, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé. Vậy đâu là đơn vị cung cấp bình thủy tinh định lượng chất lượng, giá tốt nhất? 

  • Công ty TNHH Kỹ thuật QTE tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ thí nghiệm, đo lường, chế tạo…uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt các sản phẩm đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn mua bình thủy tinh định mức để dùng.
  • Ngoài cung cấp bình thủy tinh định mức các loại, tại QTE còn nhận cung cấp bể ổn nhiệt, gạt băng nhãn, bể rửa siêu âm… Cho nên nếu bạn có nhu cầu mua sử dụng, hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi nhé. Ngoài ra để tìm hiểu thêm các sản phẩm mới nhất hiện nay tại QTE, quý khách hàng hãy truy cập ngay vào https://qtetech.com nhé.

Lời kết

Bạn có nhu cầu mua bình thủy tinh định mức số lượng lớn để dùng? Đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị, dụng cụ, vật tư phòng thí nghiệm như hiện nay. Bạn hãy đến ngay với QTE Technologies nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Đi cùng đó là chính sách vô cùng ưu đãi, hấp dẫn khi bạn mua sản phẩm số lượng lớn nữa nhé.