MÁY VẮT SỔ 1 KIM 3 CHỈ SIRUBA

Máy vắt sổ 1 kim 3 chỉ Siruba là dòng máy vắt sổ được sản xuất bởi thương hiệu Siruba, máy có cấu tạo sử dụng 1 kim để tạo ra đường vắt sổ 3 chỉ.

Máy vắt sổ 1 kim 3 chỉ.

Cũng giống như các loại máy vắt sổ khác. Máy vắt sổ 1 kim 3 chỉ ra đời nhằm thực hiện công đoạn không thể thiếu trong quy trình may mặc. Việc vắt sổ là công việc phải làm ngay sau khi cắt vải. Máy vắt sổ hoạt động dựa trên cơ chế thiết kế và tạo ra đường may theo hình zic zac, giúp giáp nối, cuốn mép chi tiết vải, từ đó bảo vệ cho mép vải  để hạn chế việc vải bị sờm xơ, các sợi vải bị tuột ra, tua rua gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm vải.

Máy vắt sổ 1 kim 3 chỉ Siruba có cấu tạo tương tự với các mẫu cùng loại khác đó là gồm: 1 kim và 3 đường sợi chỉ (1 chỉ trên cà 2 chỉ dười); mũi vắt sổ của dòng máy này có thể vắt được qua rất nhiều loại nguyên liệu vải cơ bản. Tuy nhiên, khi thao tác trên vải thun, nếu bạn không phải là thợ lành nghề hoặc chưa đủ khéo léo thì đường vắt sổ sẽ không được đều và đẹp. Đây là một điểm trừ nhẹ của dòng máy này, song nếu so công năng cùng mức giá của nó với các dòng máy cao hơn thì điều đó là hoàn toàn phù hợp.

Quá trình vận hành của loại máy này sẽ tạo ra các mũi may được hình thành từ sự kết hợp của 3 sợi chỉ, 1 chỉ kim (chi trên) và 2 chỉ dưới (cò chỉ). Để đường vắt số được đều, đẹp và chuẩn nhất, bạn cần điều chỉnh kim và cò chỉ cho phù hợp, độ căng của chỉ, độ ngập của kim phải thật chuẩn với từng loại vải mỏng dày.

Máy vắt sổ 1 kim 3 chỉ Siruba.

Máy vắt sổ 1 kim 3 chỉ Siruba là dòng máy được sản xuất bởi thương hiệu Siruba. Được đánh giá là cho ra các dòng máy vắt sổ bền bỉ, cực khỏe, lướt nhanh và êm. So với các model cùng cấp thì dòng máy này của Siruba vẫn là một đối thử đáng gờm. Sẵn mang thương hiệu Siruba cùng với những đặc tính nổi trội vốn có, máy vắt sổ 1 chỉ 3 kim Siruba vẫn được dân trong ngành mau tìm kiếm và sử dụng rất rộng rãi, đặc biệt trong gia đình, may gia công bởi giá thành khá rẻ và sự phù hợp trong nhu cầu sử dụng.

Máy vắt sổ 1 kim 3 chỉ Siruba có 2 model đó là: 737K – 504M2 – 04737QE – 504M2 – 04

Thông số kỹ thuật của máy vắt sổ 1 kim 3 chỉ Siruba.

Máy có tốc độ may đạt tới 7500 mũi/phút. Mang lại công suất và hiệu quả cao.

Máy chỉ sử dụng 1 kim và tên loại kim là DCx27#11.

Độ rộng đường vắt sổ đạt 4 mm và chiều dài mũi vắt sổ dao động từ 0,7 mm đến 2 mm.

Độ nâng chân vịt tối đa 6 mm, tạo độ nén chân vịt với răng cưa hài hòa, đảm bảo cho mũi vắt sổ được chất lượng nhất. Tuy nhiên với độ nâng chân vịt như vậy, máy mắt sổ 1 kim 3 chỉ Siruba chưa phù hợp để thao tác trên các loại vải có độ dày lớn.

Là một dòng máy ra đời khá lâu rồi, bởi vậy máy vắt sổ 1 kim 3 chỉ Siruba có phần kém hiện đại hơn so với các dòng máy hiện tại. Máy hoạt động khá ổn định, bền bỉ, nhanh và êm, tuy nhiên thao tác còn khá thủ công và có chút khó khăn cho người mới. Dù vậy, trong tầm tài chính này thì dòng máy này của Siruba vẫn là một lựa chọn đáng cân nhắc.