Máy nén khí không dầu Kobelco FE200A-5 cung cấp khí nén trọn vẹn không tồn tại hơi dầu (đạt tiêu chuẩn

những sản phẩm Máy nén khí Kobelco dòng FE hỗ trợ khí nén trọn vẹn không có hơi dầu (đạt tiêu chuẩn Class 0) & có công dụng thao tác cao, phục vụ được yêu cầu của khách hàng hiện nay. tại đây là thông báo cụ thể về Mã Sản Phẩm tiêu biểu của hãng: máy nén khí không dầu Kobelco FE200A-5.

thông số kỹ thuật:

-Model : FE200A-5

-Discharge Air Volume : 2.05 (m³/min)

-Power3 : 22 (KW)

-Pressure : 6.9 (bar)

-Starting : Star-Delta

-L x W x H : 1650 x 855 x 1500

-Noise : 63 (dB)

-Lubrication Oil : 11 (lit)

Máy nén khí không dầu Kobelco FE200A-5

Máy nén khí không dầu Kobelco là thương hiệu hàng đầu bên trên trái đất về lĩnh vực sản xuất những dòng máy nén khí trục vít không sử dụng dầu. đó là dòng sản phẩm được xem cao về mức độ thân thiện với môi trường xung quanh & năng suất làm việc ổn định. Máy nén khí trục vít Kobelco FE200A-5 được các chuyên gia bên trên toàn cầu đánh giá là một trong loại máy tối tân, tân tiến và thông minh nhất. Loại máy này có thể giúp cho công việc thao tác làm việc được ra mắt lập cập and hoàn toàn có thể kiểm tra đơn giản, trôi chảy, hiệu suất khai quật đạt tới mức tối đa. Với tính năng không sử dụng dầu để bôi trơn, chiếc máy hoàn toàn có thể giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí, giảm thiểu túi tiền tối đa, hơn thế nữa động cơ máy chạy êm, không phát ra tiếng ồn, bảo đảm thân mật với môi trường thiên nhiên.

ưu điểm máy nén khí Kobelco

• xây dựng và lắp đặt theo chuẩn mức nhật bản, linh kiện nội địa với độ bền cao

• quản lý và vận hành êm ái, không khiến ồn

• đơn giản dễ dàng lau chùi and sữa chữa

• Hiệu suất sinh hoạt cao

• Brand Name lớn & uy tín

Với những ưu điểm vượt trội mà hiếm tên thương hiệu máy nén khí nào có thể so sánh, người tiêu dùng có thể trọn vẹn an tâm khi dùng máy nén khí Kobelco nói chung, model máy nén khí không dầu Kobelco FE200A-5 nói riêng

Nguồn: Tổng hợp trên mạng