Mã Shopee đã giúp trang thương mại điện tử này thu hút nhiều khách hàng

Shopee là trang bán hàng điện tử “ sinh sau đẻ muộn” trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt gây ấn tượng với cú hích mã giảm giá shopee, nên mới trong thời gian ngắn Shopee lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình

Ngày đầu thành lập, mã giảm giá Shopee như là một vũ khí lợi hại của Shopee

Shopee được ra đời dựa trên những ý tưởng kết hợp độc đáo của mô hình kênh thương mại thông thường và mô hình mạng xã hội được các bạn trẻ ưa thích.

Các chức năng Live Chat và Hashtags phối hợp rất đồng điệu trên Shopee, nhằm mang lại sự tương tác một cách thuận lợi nhất giữa người mua và người bán. Họ có thể thống nhất về giá cả, hoặc có thể hỗ trợ nhau tìm kiếm những mặt hàng mình đang cần.

Đặc biệt Shopee còn gây ấn tượng với khách hàng bởi những mã Shopee. Đây có thể coi là điểm nhấn giúp Shopee tạo nên cơn sốt mua sắm sau những chương trình mua sắm do Shopee tổ chức

        Mã giảm giá Shopee cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng

Những mã shopee đã tạo ra Cú hích trong ngày hội mua sắm trên di động

“Ngày hội mua sắm trên di động” với sự chuẩn bị kỹ càng, Shopee đã có một sự kiện khuyến mãi lớn nhất cho riêng mình vào ngày 9/9

Thông qua truyền thông, sự kiên này đã nhận được đông đảo giới tiêu dùng quan tâm và ủng hộ. Rât nhiều người tò mò xem với ngày đầu tiên ra mắt, liệu Shopee sẽ mang đến những gì hấp dẫn cho ngày hội này. Và liệu những mã shopee có mang đến cho họ những chương trình giảm giá thú vị hay không.

Và không thỏa lòng mong đợi của tất cả, tất cả những nỗ lực của mọi thành viên Shopee Việt Nam đã thu về những kết quả ngoài mong đợi.

Với việc có trong tay những mã shopee giảm giá thần thánh, người mua hàng đã được thỏa mãn “cơn khát” mua sắm giá rẻ của shopee. Với những ưu đãi cực tốt, chất lượng sản phẩm không phải bàn cãi, lại được dùng mã shopee lượt mua hàng trên shopee liên tục được diễn ra trong cả 24h.

Tại ngày hội này, người tiêu dùng hướng đến những mặt hàng đồng giá, cùng hàng trăm mặt hàng khác được giảm giá tới mức bất ngờ khi sử dụng mã shopee.

            Mua sắm thỏa thích cùng Shopee

Đâu là yếu tố dẫn đến thành công của Shopee

Bên cạnh chất lượng của các mặt hàng là điều không thể bàn cãi thì chất lượng trong cái “tâm” của đơn vị thương mại điện tử cũng được thể hiện.

Shopee đã tổ chức rất nhiều chương trình, những cuộc khảo sát nắm bắt tâm lý người tiêu dùng, cũng như thời điểm vàng dành cho từng mặt hàng đang được quan tâm. Để từ đó Shopee sẽ tiến hành những kế hoạch hành động của mình. Cụ thể như việc tung ra các mã giảm giá shopee cho mặt hàng điện tử, TV…vào mùa World cup như một cú hích đánh trúng tâm lý của khách hàng..

Bản thân Shopee cũng luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng sản xuất thật nhiều mã shopee để phục vụ nhu cầu mua sắm của quý khách hàng.

Shopee sẽ luôn cố gắng là một kênh thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam và là nơi ưa sắm mua thích của mọi người. Sẽ có ngày cang thật nhiều mã giảm giá Shopee hơn nữa để chiều lòng các tín đồ mua sắm của mình.