Lý do bạn nên chọn văn phòng chia sẻ để thành lập công ty Startup

Các công ty khởi nghiệp nên chọn thuê văn phòng chia sẻ thay vì làm việc tại quán cà phê hoặc thuê văn phòng truyền thống. Dưới đây là những lý do bạn nên thuê văn phòng theo mô hình coworking space. Hy vọng những thông tin về văn phòng chia sẻ không gian chung sẽ mang đến cho các bạn cơ hội làm việc chuyên nghiệp để khởi nghiệp thành công!

Chi phí khởi động thấp và không có rủi ro

Các chi phí tân trang văn phòng, sơn và trang trí theo phong cách của riêng mình. Chi phí bắt điều hòa, bảo dưỡng và thuê nhân viên duy trì văn phòng không hề nhỏ.

Đặc biệt máy in, photocopy, fax, máy chiếu hiện nay có giá rất cao. Để đầy đủ các tiện ích văn phòng này bạn cần ít nhất 100 triệu đồng.

Trong khi đó tại các văn phòng chia sẻ bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí các thiết bị văn phòng trên.

Điều này sẽ giảm được rủi ro trong việc đầu tư vào chi phí văn phòng. Đặc biệt là hạn chế được các chi phí không cần thiết trong thời gian khởi nghiệp. Văn phòng cho thuê Hà Nội theo mô hình văn phòng chia sẻ của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ và hỗ trợ bạn khởi nghiệp hoàn hảo nhất!

Linh hoạt

Khi công ty khởi nghiệp cần văn phòng truyền thống đồng nghĩa với việc họ phải thuê với thời gian cố định. Hợp đồng ký kết sẽ kéo dài ít nhất 3 tháng. Trong khi đó với văn phòng chia sẻ bạn có thể thuê theo bất cứ móc thời gian nào mà mình muốn, thậm chí là theo ngày. Tính linh hoạt này giúp các công ty khởi nghiệp làm việc linh động, năng động và hiện đại hơn.

Vị trí trung tâm

Các công ty coworking space thường chọn vị trí đẹp để mở dịch vụ. Hầu hết đều nằm tại các trung tâm thành phố. Giá rẻ, linh hoạt và thuê được vị trí trung tâm sẽ không thể tồn tại ở các dịch vụ cho thuê văn phòng truyền thống.

Các cơ hội kết nối, môi trường làm việc chuyên nghiệp

Môi trường làm việc chuyên nghiệp này sẽ thúc đẩy các thành viên trong công ty khởi nghiệp làm việc năng động, tích cực sáng tạo hơn. Đặc biệt là có thể được truyền cảm hứng, nhận tư vấn và hợp tác từ chuyên viên, đối tác tiềm năng. Các thành viên trong cùng một coworking space có thể truy cập thông tin của nhau. Bạn có thể sẽ nhận được kết nối tốt để chia sẻ với những người cùng chung chí hướng.

Làm việc và giải trí cùng một lúc

Hầu hết các công ty khởi nghiệp đều là những người trẻ tuổi. Quan điểm về cách làm việc và hưởng thụ cùng đồng hành với nhau là phương châm của giới trẻ. Tại văn phòng chia sẻ bạn có thể vừa làm việc vừa giải trí tại các không gian chung như nhà bếp, cà phê miễn phí, tập gym và yoga, chơi game tại các không gian chung. Điều này giúp hiệu quả làm việc được tăng cao hơn.

Cung cấp địa chỉ pháp lý

Để chính thức trở thành một công ty, doanh nghiệp khởi nghiệp bạn sẽ phải đăng ký với bộ công thương. Khi những thủ tục này hoàn thành bạn mới có thể làm việc hợp pháp. Nhà ở, chung cư, các tổ chức hành chính không thể dùng địa chỉ để đăng ký thành lập công ty.

Văn phòng chia sẻ chính là địa chỉ hợp pháp cho những thủ tục này. Đặc biệt bạn còn có thể thiết lập hòm thư, hộp thư thoại và thực hiện các giao dịch cần thiết. Thời gian còn lại đây có thể là văn phòng ảo còn bạn có thể điều khiển công việc từ một nơi khác.

Nếu bạn quan tâm thêm về địa điểm tổ chức sự kiện có thể tham khảo thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích thông qua bài viết: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi