Lưu ý sử dụng kem chống nắng Martiderm đúng cách bảo vệ da an toàn

Ánh sáng mặt trời tốt cho sinh vật sống trên trái đất nhưng cũng chứa thành phần độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Cường độ tia UV cao, sẽ ảnh hưởng nghiêm trong đến sức khỏe da. Da tiếp xúc với tia UV trong thời gian dài sẽ sản sinh melanin, khiến da sạm nám, nghiêm trọng hơn có thể gây ung thư da.

Sử dụng kem chống nắng khi ra đường, là giải pháp bảo vệ da dưới tác động trực tiếp của tia UV tiêu cực. Kem chống nắng martiderm là sản phẩm châu Âu, chăm sóc và bảo vệ da toàn diện. Kem chống nắng MartiDerm giá bao nhiêu? Sử dụng kem chống nắng martiderm như thế nào hiệu quả?

Công dụng bảo vệ da của kem chống nắng martiderm

Kem chống nắng martiderm được phát triển với công thức đặc biệt, cho phép ngăn ngừa ánh sáng ở phổ rộng. Giải pháp giảm tác nhân tia UVA, UVB, ánh sáng xanh, tia hồng ngoại cường độ cao… ảnh hưởng đến cấu trúc và tế bào da.

  • Sản phẩm chống nắng Martiderm dạng kem lỏng nhẹ, có chỉ số chống nắng SPF 50+, tạo ra lớp màng bọc bảo vệ da khỏi tia UV ở phổ rộng. Dạng kem chống nắng hóa học, phân hủy và chuyển hóa nhiệt lượng, tia UV thành yếu tố không gây hại cho da. Sản phẩm đồng thời bảo vệ da dưới ảnh hưởng của ánh sáng xanh, khiến da khô.
  • Sản phẩm có bổ sung: Proteoglycans, Spectrum Complex, Hyaluronic Acid và Silicon Complex có tác dụng tăng cường sức khỏe làn da. Cấu trúc da được tăng cường độ ẩm cần thiết, cải thiện màu da hồng hào tự nhiên.
  • Thành phần hoạt chất chống oxy hóa, gốc tự do, giúp cải thiện các đốm tàn nhang, nám do tác động môi trường khiến da không đều màu.
  • Kết cấu kem mỏng nhẹ, không gây bí hoặc tắc lỗ chân lông. Sản phẩm an toàn, lành tính cho mọi loại da. 

Sử dụng kem chống nắng martiderm đúng cách phát huy tối đa công năng

Kem chống nắng martiderm là sản phẩm nổi tiếng của Tây ban nha, được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn châu Âu. Chất kem mượt mà, dễ thẩm thấu mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho da. Sản phẩm đã được kiểm định trong phòng thí nghiệm, với những tiêu chuẩn an toàn với cấu trúc da. Sử dụng kem chống nắng martiderm cần lưu ý những điểm sau để phát huy tối đa công năng:

  • Sau khi rửa mặt, làm ẩm da để giúp da mượt và dễ thẩm thấu hơn. Dùng 1 lượng nhỏ kem bằng hạt đậu cho da mặt, xoa đề và massage để kem thẩm thấu tốt nhất. Lưu ý sử dụng cho cả vùng cổ và gáy để bảo vệ da toàn diện.
  • Sử dụng kem chống nắng Martiderm trước 30 phút, nếu có ý định đi ra ngoài. Với nhân viên văn phòng, nên sử dụng kem chống nắng martiderm để bảo vệ da khi làm việc trước máy tính trong thời gian dài.
  • Sử dụng lại kem chống nắng mỗi 2-3 giờ nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng. Hoặc sau mỗi 4 giờ nếu làm việc trong nhà.
  • Dùng kem chống nắng martiderm nhưng vẫn cần đảm bảo bảo vệ da bằng: áo chống nắng, mũ, kính râm… giảm tác động trực tiếp với bức xạ ánh sáng lớn. 

Sản phẩm kem chống nắng martiderm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ châu Âu. Sản phẩm an toàn, chăm sóc da khỏe mạnh, tăng cường độ ẩm, giúp cải thiện làn da dưới tác động của khói bụi và môi trường ô nhiễm. Dòng sản phẩm bảo vệ da toàn diện khỏi tia UVA/UVB độc hại. Sản phẩm được niêm yết giá tại https://dalieushop.com/ với đầy đủ thông tin và chứng nhận chất lượng cho người dùng đánh giá lựa chọn.