Lựa chọn tủ nhựa cho cún con nhà bạn

Một chiếc tủ không chỉ là để đựng quần áo mà còn là điểm nhấn trong không gian ngôi nhà bạn. Chính vì thế các mẹ nên lựa chọn những chiếc tủ hợp lý về kích thước và màu sắc trong không gian ngôi nhà bạn nhé.

Cùng Tủ Nhựa Hà Nội lựa chọn hợp lý cho bé yêu nhà bạn.

  1. Lựa chọn kích thước phù hợp với căn phòng của bạn.

Thông thường những chiếc tủ của bé sẽ được ở vị trí gần với giường ngủ của gia đình, thích hợp cho các mẹ khi chăm sóc em bé, tiện lợi khi lấy đồ cho e bé thay.

Chiều cao 125 cm là phù hợp với các mẹ, phía trên tủ các mẹ có thể bỉm sửa và tiện lợi nhất là khi pha sửa cho con

Chiều ngang các mẹ nên ướm trước kích thước ở phòng đặt chiếc tủ gần giường sao cho hợp lý. Đối với không gian rộng các mẹ có thể lựa chọn những chiếc tủ có bề ngang dài để được nhiều đồ nhất kết hợp với kệ trang trí khi để đồ cho

Đối với những không gian nhỏ hơn các mẹ nên đặt những chiếc tủ phù hợp gia đình mình nhất, chiếc tủ có thể làm chiếc kệ tivi cho gia đình mình

Đối với Tủ nhựa hà nội “sự hài lòng của các mẹ là niềm vui của chúng tôi”.

  1. Màu sắc nào phù hợp với cún con nhà bạn nhà bạn?

  • Phong thủy là yếu tố cực kì quan trọng không gian nhà bạn, tủ được kê trong phòng ngủ: màu sắc hợp với tuổi cũng tạo nên sự hài hòa và giấc ngủ tốt cho bé.
  • Tuất là con vật khá trung thành, thẳng thắn, trọng tình trọng nghĩa và dám hy sinh mọi điểu cho người mình yêu thương, kính trọng.
  • Em bé tuổi tuất về tính cách trong tử vi có ghi là thẳng thắn, trọng tình nghĩa, dám hi sinh cho người mình yêu thương. Tuổi Tuất thuộc cung Mệnh Mộc (Bình Địa Mộc – Nghĩa là cây trên cao nguyên)
  • Diễn giải: Bình Địa Mộc giải nghĩa là Gỗ đồng bằng, là cây mới đang đâm chồi nảy lộc, sinh cành đẻ nhánh.
  • Bé trai hợp với Màu xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc. Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa.

–   Bé gái hợp với : Màu vàng, cam, nâu thuộc hành Thổ. Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim

  1. Nên chọn kiểu dáng tủ nhựa trẻ em như thế nào cho hợp lý.

– Có rất nhiều kiểu dáng mẫu tủ nhựa đài loan hợp cho em bé nhà bạn phổ thông nhất là mẫu tủ nhựa đài loan 5 ngăn kéo và 2 cánh. Tủ được chia thành 5 ngăn kéo nhỏ để các đồ riêng biệt như : khăn xô, quần, áo , áo dài tay, quần dài… rất tiện lợi cho các mẹ khi lấy đồ, phần 2 cánh là khoang treo rộng tiện lợi treo đồ đi chơi cho các bé. Nhiều mẹ có sở thích là treo đồ tiện lợi hơn khi gấp, vì thường quần áo của bé hàng ngày cũng rất nhiều nên việc gấp đi gấp lại nhiều lần trong một ngày mất nhiều thời gian.

  • Mẫu tủ C018 mẫu tủ rất bát mắt về hình dáng tủ, cũng giống như mẫu 5 ngăn 2 cánh nhưng C018 thêm 1 ngăn kéo dài dưới 2 cánh rất tiện lợi cho các mẹ để đồ.
  • Mẫu tủ nhựa C019 là 1 trong mẫu tủ được đánh giá bền nhất tại tủ nhựa hà nội, kết cấu được chia làm 3 khoang đồ rộng rãi, bản lề chắc chắn không lo bung cánh cửa , khoang rộng tối ưu được việc để đồ cho các mẹ. 1 buồng treo đồ thoải mái, phía dưới là 2 ngăn kéo dài giúp các mẹ chia đồ tiện lợi

Trên đây chúng tôi đưa ra nhưng lựa chọn về tủ cho bé yêu nhà bạn. Chúc các mẹ lựa chọn đúng và tốt về sản phẩm cho bé yêu nhà mình chi tiết xem tại http://tunhuahanoi.com/