Lời chúc tết ý nghĩa nhất năm 2019

Năm mới là khoảng thời gian của gia đình, của hạnh phúc và của những lời chúc phúc. Chính vì thế hãy dành tặng những người thân yêu của mình lời chúc tết ý nghĩa nhất. Hãy cùng mtgoldart.com.vn chia sẻ những lời chúc tết độc đáo và ấn tượng qua bài viết dưới đây nhé.

Những lời chúc tết mang nhiều ý nghĩa nhất năm 2019

Lời chúc tết ý nghĩa dành tặng bố mẹ

Con tự hỏi mình cuộc sống sẽ ra sao nếu không có bố mẹ? Tất cả thành công của con ngày hôm nay đều được đánh đổi bằng những nhọc nhằn của bố mẹ. Nhân dịp đầu năm mới con chúc bố mẹ dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng. Hãy yên tâm về con bố mẹ nhé. Happy new year!

Lời chúc tết ý nghĩa nhất năm 2019
Lời chúc tết ý nghĩa nhất năm 2019

 

Năm mới con chúc bố mẹ nhiều niềm vui mới. Con chúc bố mẹ sống lâu trăm tuổi để vui cùng con cháu.

Cuộc sống này con chỉ cần có mẹ mà thôi. Năm hết tết đến con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ bên con cháu. Con yêu mẹ nhiều lắm.

Nhân dịp năm mới con không biết nói gì hơn ngoài những lời chúc tết ý nghĩa dành tặng bố mẹ, con kính chúc bố mẹ vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc và mãi mãi sống vui cùng chúng con bố mẹ nhé.

Lời chúc tết ý nghĩa dành tặng bạn bè, đồng nghiệp

Nhân dịp năm mới, chúc toàn thể gia đình mạnh khỏe phát tài, phát lộc. Chúc bạn năm mới có nhiều cái mới, đặc biệt là chúc bạn có người yêu mới.

Năm hết tết đến, chúc cho những ai đang buồn thì hãy hết buồn, ai vui thì cứ vui. Hãy sống vui vẻ, yêu đời hơn. Happy new year!

Chúc bạn và gia đình năm mới Tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ. Hãy quên đi những buồn phiền của năm cũ và đón chào những niềm vui của năm mới.

Chúc mừng năm mới, chúc bạn luôn tràn ngập tiếng cười, vạn điều may mắn và thành công hơn nữa.

Lời chúc tết dành tặng thầy cô

Nhân dịp năm mới em chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống và trong sự nghiệp trồng người. Chúng em mãi nhớ về thầy cô.

Lời chúc tết ý nghĩa nhất năm 2019
Lời chúc tết ý nghĩa nhất năm 2019

Năm cũ đã qua, năm mới vừa đến con kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và dìu dắt những con đò cập bến thành công.

Nhân dịp năm mới em chúc toàn thể thầy cô mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Năm mới con kính chúc thầy cô và gia đình một năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và vạn sự như ý.

Những món quà tặng vào dịp tết ý nghĩa nhất

Mứt tết: Từ xa xưa mứt tết luôn được nhiều người lựa chọn nhất. Vào dịp tết tất cả mọi người trong gia đình ngồi quây quần bên nhau thưởng thức hương vị của mứt cùng ấm trà nóng để chia sẻ những câu chuyện của năm cũ. Và mứt tết cũng được rất nhiều người lựa chọn để làm quà biếu ,tặng kèm với lời chúc tết ý nghĩa nhất.

Tranh chữ Tâm dát vàng 24k: Đây là món quà vô cùng hấp dẫn ,phù hợp để làm quà tặng vào ngày tết, nó cũng ngụ ý nhắc nhở mọi điều sẽ được Tân an và mọi chuyện đều an lành.

Tranh chữ Tâm được dát vàng 24k

Ngoài ra còn có những món quà tết sang trọng và ấn tượng khác như: Tranh chữ thọ, cây đào, cây quất, hoa lan dát vàng, hoa mai dát vàng hay trang gà đại cát dát vàng…

Tất cả những món quà tết kể trên đều có tại Mt Gold Art, tại đây quý khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với người tặng quà và người nhận quà.

Như vậy, qua bài viết trên đã giúp chúng ta biết được một số lời chúc tết ý nghĩa nhất của năm 2019. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn những sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình.