Laser CO2 – giải pháp để cắt Inox với độ dày cao nói một cách khác là thép không gỉ có độ cứng

Inox hay còn gọi là thép không gỉ có độ cứng, độ bền và gia tốc hóa bền rèn cao, chống ăn mòn tốt. Đó vừa là điểm mạnh cũng lại là bất lợi, gây gian khổ cho các bước tối ưu nguyên vật liệu này. Vậy làm sao để cắt Inox, nhất là Inox có độ dày cao 1 cách đơn giản và dễ dàng, đạt năng suất cao and bảo vệ tính thẩm mỹ?

câu trả lời chính là cắt cnc laser . Nhờ có phương pháp hữu hiệu đó mà quá trình tối ưu cơ khí Inox dày rất có thể đạt nhu yếu kỹ thuật và ứng dụng rộng rãi cả trong ngành công nghiệp & gia dụng phổ thông.

Làm sao để cắt Inox, đặc biệt là Inox có độ dày cao 1 cách đơn giản và dễ dàng, đạt năng suất và bảo đảm an toàn tính thẩm mỹ? lời đáp đó là Laser CO2

1/ công nghệ Laser, phân loại và phần mềm

Ánh sáng Laser có các bước nghiên cứu & cải tiến và phát triển thứ nhất từ các năm 1960 nhưng mãi các năm về sau mới đc ứng dụng trong technology chế tạo, đặc biệt là cắt khắc kim loại.

nguyên lý hoạt động và sinh hoạt chủ yếu của technology này là links, hội tụ các tia Laser thành chùm có điểm tập trung tích điện nhiệt cao, có công dụng nung nóng, thậm chí đốt cháy kim loại tại điểm liên kết, hội tụ đó.

Trong ứng dụng thực chất, công nghệ Laser đc tạo thành 3 loại. Đó là: Laser Nd (Neodymium), Laser Nd-YAG (Neodymium Yttrium-Aluminium-Garnet) & Laser CO2. Sở dĩ gọi là Laser CO2 vì technology này cho hỗn hợp khí gồm chủ yếu là CO2 cùng theo với khí trộn (Heli, Nitơ) chạy qua tia Plasma trong ống phóng để tạo ra ánh sáng Laser.

thường thì, Laser Nd & Laser Nd-YAG chỉ thích hợp trong technology khoan, khắc kim loại còn Laser CO2 tương thích cho tất cả công việc khoan, khắc, hàn, cắt kim loại có độ dày cao.

Với các điểm đặc biệt quan trọng đó, từ khi thành lập và hoạt động, technology Laser CO2 đã lấn át một trong những phương pháp Gia Công cổ điển và được ứng dụng rộng rãi trên nhiều vật liệu với chất lượng và năng suất thao tác vô cùng hiệu quả.

Laser CO2 phù hợp cho cả các bước khoan, khắc, hàn, cắt kim loại có độ dày cao

====>>> Tham khảo :    thang máng cáp sơn tĩnh điện

2/ Nguyên Nhân chiêu thức để cắt Inox với độ dày cao là Laser CO2 chứ Chưa hẳn Laser Fiber?

Trong nghành nghề Gia Công CNC, Laser CO2 ra đời đầu & đc sử dụng phổ cập nhưng Laser Fiber cũng đang dần hình thành chỗ đứng với rất nhiều lợi thế về technology. song, đi tìm giải pháp cắt Inox với độ dày cao, Laser CO2 vẫn là phương thức có không ít điểm ưu việt hơn Laser Fiber. Bởi:

-Về bản lĩnh, vận tốc cắt: so với dòng nguyên liệu Inox dày hơn 5mm, Laser CO2 có gia tốc cắt nhanh hơn hẳn Laser Fiber. Laser Fiber chỉ phù hợp với những nguyên liệu có độ phản quang cao & có độ dày dưới 5mm.

-Về thẩm mỹ và làm đẹp, quality cắt: đường cắt, bề mặt cắt trên vật liệu Inox dày của Laser CO2 mịn hơn, đẹp hơn Laser Fiber.

-Tiết kiệm công năng: Nhờ khả năng cắt nhanh nên Laser CO2 tiết kiệm công năng, nhiên liệu tiêu tốn ít trong tiến trình cắt Inox có độ dày cao.

-Chi phí chi tiêu thấp: so với Chi tiêu đầu tư chi tiêu máy cắt Laser Fiber, máy cắt Laser CO2 giá rẻ hơn, dễ chi tiêu hơn.

như vậy, không những tiết kiệm ngân sách và chi phí, công sức lẫn thời hạn, Laser CO2 vẫn luôn là phương pháp cắt Inox có độ dày cao tương thích and đưa đến công dụng hơn hẳn Laser Fiber.

Laser CO2 là chiêu thức cắt Inox có độ dày cao thích hợp & mang tới kết quả hơn hẳn Laser Fiber

3/ Dịch vụ Gia Công giá tốt, rất tốt tại Lasercut

Với các doanh nghiệp vừa and nhỏ dại không cao đc khả năng trang bị riêng cho chính bản thân máy CNC Laser CO2 để cắt Inox độ dày lớn thì việc tìm được Địa chỉ cửa hàng chuyên gia công cắt Laser giá cực rẻ Tphcm mà rất chất lượng là chiêu thức tối ưu. và Lasercut là phương pháp hoàn chỉnh mà khách hàng trọn vẹn tin tưởng được.

Với hệ thống công nghệ tiến bộ được đầu tư chuyên nghiệp hóa, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu quý khách hàng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá bán hợp lý và phải chăng nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đó là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể tiến hành được bên trên thị trường Gia Công VN hiện thời.

đặc trưng, người tiêu dùng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được tặng kèm gia công bình công nghệ Laser với giá bán gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến bảo đảm vận tốc tối ưu and Ship hàng cho quý khách mau lẹ cao nhất chỉ với sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn thực hiện trọn nhóm dịch vụ để giảm sút giá cả & công sức của chúng ta khi hỗ trợ dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà. không tính phí phục vụ (bán kính bé hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng