Kinh nghiệm chọn robot hút bụi cho người Việt

Robot hút bụi giúp bạn tiết kiệm thời gian, giải phóng sức lao động thủ công, đặc biệt là có tể làm sạch ở những vị trí khó khăn nhất. Ngày nay với khối lượng công việc lớn, quỹ thời gian cho việc nhà bị hạn chế, rất nhiều người chọn Robot hút bụi để có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống hơn. Sau một ngày làm việc vất vả các bạn sẽ có thời gian lý tưởng hơn với robot hút bụi. Tuy nhiên, khi chọn những sản phẩm này bạn phải tìm hiểu các tiêu chí cũng như có những kinh nghiệm để mua Robot hút bụi. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những kinh nghiệm chọn robot hút bụi lau sàn tốt nhất hiện nay.

Kinh nghiệm chọn robot hút bụi cho người Việt

Kích thước của căn nhà

Chung cư, biệt thự, nhà nhiều tầng… Mỗi kích thước khác nhau sẽ tương đương với công suất hoạt động và thời lượng pin khác nhau. Đặc biệt là với những nhà nhiều tầng thì robot còn phải đảm bảo tính năng phát hiện cầu thang hoặc có thể lập trình tường ảo để có những cú ngã gây thiệt hại. Đặc biệt là nhà càng rộng thì thời lượng pin phải càng lớn. Nếu thời lượng pin không đảm bảo thì việc vệ sinh sẽ không thể như mong muốn được.

Chất liệu sàn nhà

Sàn gỗ, sàn gạch và thảm sẽ có những công nghệ hút bụi khác nhau. Bạn nên xác định được sàn nhà của bạn để chọn được dòng robot hút bụi phù hợp nhất. Hoặc chọn những dòng robot hút bụi cao cấp có cảm ứng, phân biệt được chất liệu sàn để đưa ra các phương thức vệ sinh phù hợp nhất.

Bộ lọc HEPA

Nhà có nuôi thú cưng, trồng nhiều hoa, cắm hoa trong nhà bạn nên chú trọng đến tính năng này. Chúng hút được những loại bụi siêu nhỏ và những lông thú cưng nên luôn mang đến sàn nhà sạch nhất có thể.

Công suất hút bụi

Công suất hoạt động của robot hút bụi luôn là yếu tố quan trọng nhất cần được quan tâm. Công suất càng lớn thì quá trình hút bụi càng thuận tiện và nhanh chóng. Những loại robot càng đắt tiền thì có công suất hút bụi càng lớn và hoạt động càng hoàn hảo. Các dòng iRobot, Ecovacs, Xiaomi thường sẽ có công suất từ 1.500 đến 2.000 Pa. Đây chính là mức công suất hoạt động tốt nhất. Hiện chúng tôi cung cấp các dòng robot hút bụi đến từ thương hiệu Ecovacs với mức giá khá tốt, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các loại robot với công suất phù hợp nhất nhé.

Robot hút bụi thông minh

Giảm tốc độ khi sắp va chạm, biết vượt chướng ngại vật để quay về vị trí sạc, phát hiện cầu thang để tránh những cú ngã, tưởng ảo, hệ thống camera và kết nối với smarphone, smarthome là những điều quan trọng bạn cần lưu tâm. Càng hiện đại thì những tính năng này càng quan trọng. Đây cũng là cách để bạn nâng cấp hệ thống nhà hiện đại của mình tốt nhất trong tương lai.

Kinh nghiệm chọn robot hút bụi cho người Việt

Tính năng lau nhà chỉ là phụ trợ

Việc chứa thêm khau đựng nước và bàn chải lau nhà với những chú robot nhỏ gọn sẽ không thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Do vậy tính năng này chỉ là phụ trợ. Có thể có hoặc không. Bạn không nên quá quan trọng đến tính năng này để gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn của mình.

Cần tư vấn chuyên sâu hơn về robot hút bụi, cần chọn robot hút bụi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tính năng hãy liên hệ với robothutbui.vn của chúng tôi ngay hôm nay nhé. Hàng chục mẫu robot hút bụi thông minh đến từ nhiều thương hiệu khác nhau đang đợi các bạn khám phá. Đây sẽ là những sản phẩm tuyệt vời để các bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Ít nhất 30 phút mỗi ngày bạn không còn quét nhà nên sẽ giải phóng sức lao động và cảm thấy yêu đời hơn.