Kinh nghiệm chọn mua găng tay chống cắt hiệu quả

Găng tay chống cắt là sản phẩm bảo hộ lao động không thể thiếu dành cho những ai thường xuyên tiếp xúc vật sắc nhọn. Bởi chúng có tác dụng là giúp đôi tay của họ tránh khỏi bị trầy xước hay bị cắt. 

Tuy vậy, làm sao chọn mua găng tay chống cắt chất lượng và phù hợp với môi trường làm việc đang là nỗi băn khoăn chung của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua găng tay bảo hộ chống cắt hiệu quả để mọi người có thể tham khảo nhé!

Bí quyết chọn mua găng tay chống cắt hiệu quả

Chọn cấp độ găng tay bảo hộ chống cắt thích hợp 

Găng tay bảo hộ chống cắt được phân thành nhiều cấp độ từ 1 đến 5. Găng tay bảo hộ ở cấp 1 được sử dụng cho môi trường làm việc thuộc ngành công nghiệp nhẹ như sửa chữa máy móc. 

Còn găng tay bảo hộ chống cắt ở cấp cao thì sử dụng trong môi trường có nhiều vật sắc nhọn. Việc bạn chọn găng tay có cấp độ tương thích với môi trường làm việc rất cần thiết. Bởi nó giúp đôi tay của bạn được đảm bảo an toàn và tránh bị trầy xước hiệu quả. 

Chọn chất liệu găng tay chống cắt thích hợp 

Găng tay chống cắt được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như sợi polyester phủ nitri, sợi thuỷ tinh, sợi Kevlar… Mỗi chất liệu đều có ưu nhược điểm khác nhau nên tuỳ vào môi trường làm việc mà bạn sẽ lựa chọn găng tay có chất liệu thích hợp. 

Ngoài ra, hầu hết găng tay bảo hộ này đều làm từ sợi chống cắt cao cấp. Phần lòng bàn tay, mu bàn tay được phủ lớp cao su để tăng khả năng chống cắt và bảo vệ tay toàn diện hơn. 

Các bạn nên chọn găng tay chống cắt có chất liệu phù hợp với môi trường làm việc

Chọn găng tay chống cắt có thiết kế phù hợp với công việc 

Bạn nên chọn găng tay bảo hộ chống cắt có thiết kế phù hợp với công việc. Cụ thể như đối với nơi làm việc có mối nguy cao thì bạn nên chọn găng tay có thiết kế dài và bao phủ hết phần cổ tay. 

Ngoài ra, khoảng cách giữa những ngón tay cần phù hợp và phần cổ tay có sự co giãn để giúp người sử dụng dễ đeo vào và tháo ra hơn.

Đối với công việc cần thao tác chi tiết thì bạn nên chọn găng tay chống cắt được thiết kế ôm sát. Bởi thiết kế này giúp bạn cảm nhận xúc giác tốt hơn nên thực hiện công việc nhanh chóng và chuẩn xác. 

Chọn mua găng tay chống cắt đến từ thương hiệu uy tín

Các bạn nên chọn găng tay bảo hộ chống cắt đến từ thương hiệu uy tín như Uvex, 3M, Ansell. Đây là những thương hiệu găng tay bảo hộ nổi tiếng trên thế giới và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. 

Bởi những thương hiệu này cung cấp sản phẩm găng tay có độ bền cao và đa dạng cấp độ theo môi trường làm việc. Ngoài ra, găng tay chống cắt từ các thương hiệu đều được trải qua dây chuyền sản xuất hiện đại nên đảm bảo chất lượng cao. Từ đó đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người lao động khi tiếp xúc với các vật nhọn hơn. 

Các bạn nên chọn mua găng tay bảo hộ chống cắt từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Tìm đến đơn vị cung cấp găng tay chống cắt uy tín tại Hà Nội

Để sở hữu găng tay chống cắt chính hãng và giá ưu đãi thì bạn hãy tìm đến đơn vị cung cấp uy tín như Sanboo. Đây là đơn vị có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động. Nên mua găng tay bảo hộ tại Sanboo, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành và chính sách bảo hành. 

Ngoài găng tay bảo hộ chống cắt, Sanboo còn cung cấp găng tay da hàn với giá cả cạnh tranh. Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua găng tay này để bảo vệ đôi tay cho nhân viên của mình khi hàn xì thì hãy liên hệ với chúng tôi theo baohosanboo.com nhé!

Trên đây đã chia sẻ đã chia sẻ kinh nghiệm chọn mua găng tay chống cắt hiệu quả. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua găng tay bảo hộ chống cắt cho những người lao động của doanh nghiệp mình.

Thì hãy liên hệ với Sanboo theo 098 5555 483 để được nhân viên tại đây tư vấn cho doanh nghiệp bạn những sản phẩm găng tay bảo hộ phù hợp với nhu cầu và môi trường làm việc nhé!