Khóa điện tử – chiêu trò bình yên của cuộc sống đời thường tiến bộ

Ở bất cứ thời buổi nào hay tổ quốc nào, an toàn là nhân tố cần thiết để giữ gìn và bảo đảm an toàn các thành quả đã có. một chiếc khóa bình an and tiện nghi luôn luôn là người bạn sát cánh đồng hành khiến mỗi người an tâm khi bản thân và tài sản đc bảo vệ tối đa, giúp giảm tải áp lực tư tưởng and nâng cấp quality cuộc sống thường ngày.

vì thế, công nghệ sáng tạo các cái khóa bình yên chưa bao giờ dừng lại.

Qua rồi thời của khóa cơ khí cổ điển

Loại khóa cơ truyền thống từ khóa lâu đã đc sự dụng trong số hộ gia đình & gia chủ luôn luôn phải mang theo chìa khóa bên mình và việc này sẽ rất bất tiện. nói đến độ an toàn thì chìa khóa truyền thống đang dần mất điểm vì rất giản đơn phá hỏng, các tay “đạo chích” thông thường nhất cũng có thể có thể mở dễ dàng và đơn giản chỉ bằng một số trong những thủ pháp nhỏ tuổi. Nhiều mái ấm gia đình đối phó trộm cắp bằng phương pháp mua thật nhiều ổ khóa để khóa cửa. tuy vậy, với kẻ gian thì một hay nhiều ổ khóa chắc chắn không phải là điểm, cần thiết là ổ khóa đó có bình yên hay không.

====>>> Xem thêm : tay nâng blum hafele

Việc phá những loại khóa truyền thống đã trở nên quá đơn giản và dễ dàng với các tên trộm chuyên nghiệp

bình yên và thuận lợi với khóa điện tử thông minh

Do các phiền toái của khóa cơ cổ xưa, sự mở ra của khóa điện tử thông minh đã mang đến chiêu thức an toàn, công dụng tuyệt vời cho các công ty, khu chung cư, hộ gia đình khi mà các loại khóa cổ xưa không còn làm đc. nói tới technology sản xuất khóa điện tử, Brand Name Häfele của Đức dẫn đầu về độ bền, sự an toàn, tính tiện lợi và phối kết hợp hàng loạt những công dụng mưu trí trong một cái khóa bé xíu.

Khóa điện tử của Häfele rất có thể đơn giản lắp đặt với tay nắm đổi chiều hoạt bát

====>>> Xem thêm :   khóa điện tử hafele

Với sự am hiểu & kinh nghiệm nhiều năm trong nghành nghề dịch vụ khóa điện tử cùng mong muốn mang lại sự bình an tuyệt vời nhất cho gia chủ, Häfele đã cho tung ra dòng sản phẩm khóa điện tử lanh lợi với technology tiên tiến, thi công tinh tế thanh thoát hiếm đc tìm thấy ở các dòng sản phẩm khác bên trên Thị phần. Hãng đã đưa technology văn minh cảm ứng điện dung – Finger Print Capacitive (FPC) vào tính năng Mở Khóa vân tay cho dòng khóa điện tử mới. Với công nghệ FPC, chủ sở hữu không phải lo lắng việc mình đã cất chìa khóa ở đâu, hay lo âu người khác biết đc mật mã hoặc đặc biệt quan trọng hơn là các trường hợp khó khăn như nhập mật mã khi tay bị bẩn, độ ẩm ngoài trời quá cao, màn hình chạm màn hình dính bụi, khóa vẫn sẽ hoạt động một cách linh động, nhanh lẹ.

Trong bối cảnh bình an phức tạp như hiện giờ, những sản phẩm khóa điện tử lanh lợi của Häfele (EL 8000, EL 9000) như một vị “cứu tinh” với những công dụng ngày càng tăng độ an ninh như: chú ý đột nhập, hệ thống chống phá khóa. không chỉ có thế, Häfele còn trang bị tác dụng "đánh lạc hướng" được xem rất cao về tính có ích vận dụng tình huống chủ nhà nghi vấn có người đang theo dõi mình trong tiến trình nhập mã. chúng ta có thể nhập một dãy số dài ngẫu nhiên miễn những số sau cuối là mật mã của người tiêu dùng, khóa điện tử mưu trí của Häfele sẽ auto đc mở and bạn không thể phải lo ngại về sự việc người khác có thể nhớ đc mật mã của mình. (mật mã có độ dài từ 4-12 chữ số)

cuối năm là thời điểm những mái ấm gia đình trở nên bận bịu hơn bao giờ hết với các đợt nghỉ lễ ra mắt tiếp tục và các bước cũng bề bộn hơn. đây chính là thời điểm bạn nên chăm lo hơn về việc bình yên cho ngôi nhà thân yêu & các người thân trong mái ấm gia đình bạn. Häfele mang lại cho doanh nghiệp sự yên tâm và dễ chịu trong cuộc sống and các bước với dòng sản phẩm khóa mưu trí này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng