HOA CHIA BUỒN

Bạn muốn đặt một vòng hoa phúng điếu người thầy cấp hai của mình ở ngoại ô thành phố. Bạn cần một lẵng hoa viếng tang người mẹ của đồng nghiệp vào chiều nay nhưng bạn lại không có thời gian để chạy ra tiệm hoa tươi. Đừng lo lắng, cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đặt hoa online, điện hoa đến nơi mà bạn cần. Chúng tôi sẽ giải quyết những lo lắng trong cuộc sống bộn bề công việc của bạn. Chỉ cần vài thao thác nhấp chuột, một cuộc điện thoại, bạn sẽ có ngay một vòng hoa tang như mong muốn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hoa, cửa hàng chúng tôi tự hào là một trong những cửa hàng kinh doanh hoa tươi chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoa được nhập về từ các vườn hoa có uy tín và kinh nghiệm trồng hoa lâu năm, hoa có thể tươi đến hơn một tuần. Với gần 200 loại hoa khác nhau, hình dáng, màu sắc phong phú và đa dạng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hòa nhã, thân thiện, kỹ thuật cắm hoa, kết vòng hoa thành thạo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một sự trải nhiệm tốt nhất.

1 số lưu ý trong việc đặt hoa phúng điếu

Để bạn trở thành một con ngưởi hiểu biết và tinh tế tại lễ tang, cửa hàng chúng tôi cung cấp cho bạn 1 số lưu ý trong việc đặt hoa phúng điếu như sau:

  1. Chọn hoa để viếng đám tang bạn nên chọn những loài hoa như: hoa cúc, hoa huệ tây, hoa ly,… để bày tỏ lòng thành kính tiếc thương vô hạn. hoặc bạn cũng có thể chọn hoa hồng, hoa lan với những gam màu: trắng, tím, xanh, vàng… thể hiện cho sự tiếc nuối khi những người trẻ tuổi phải ra đi khi mái tóc còn xanh.

  2. Đám tang không chỉ là để tiễn đưa người đã khuất về miền cực lạc mà nó còn mang những yếu tố tâm linh vô cùng to lớn. Nên việc bạn tặng một vòng hoa tang cũng phải chú ý đến tín ngưỡng, phong tục, tập quán của gia đình người đã khuất tránh để cho mình bị khó xử khi tham gia phúng điếu. Người niềm bắc họ chú trọng sự truyền thống vì thế họ quạn niệm vòng hoa tang chỉ nên dùng ba màu chủ đạo đó là trắng, đen và vàng, tuyệt đối không được sử dụng màu đỏ trong tang lễ. Còn người miền Nam thì họ thoáng hơn rất nhiều về vấn đề này.

  1. Khi bạn đã chọn được một vòng hoa ưng ý, nhưng việc mang vòng hoa đến viếng vào lúc nào cũng vô cùng quan trọng. Đến với cửa hàng của chúng tôi bạn có 2 sự lựa chọn để gửi hoa tang lễ: bạn có thể trực tiếp đến lấy hoa hoặc chúng tôi có thể giúp bạn điện hoa nếu bạn không tiện di chuyển. Theo quan niệm của người xưa, thời điểm thích hợp nhất để gửi hoa viếng tang là sau khi khâm liệm và trước khi bắt đầu di quan. Chúng tôi đảm bảo giao hoa đúng địa chỉ, đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc mình không thể đến tham dự trực tiếp nhưng vòng hoa vẫn đến kịp lúc để bày tỏ sự tiếc thương vô hạn.

Chúng tôi tự tin có thể giải quyết giúp bạn tất cả các rắc rối khi muốn đặt một vòng hoa tang lễ. Hoạt động nhiều năm đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng chúng tôi chắc chắn là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.