Giá vé tham quan cầu kính rồng mây Sapa

Giờ đây, đâu chỉ Mộc Châu mới có cầu kính? Một cây cầu kính cao nhất việt Nam đang làm mưa, làm gió thời gian vừa qua đang được đông đảo các bạn trẻ săn đón đó chính là “cầu kính Rồng Mây”. Hôm nay cùng chúng tôi đến du lịch Sapa để khám phá nhé!

Xem thêm >> du lịch Minh Châu

  1. Cầu kính rồng mây nằm ở đâu?

Là một công trình thuộc khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Thác Trắng Cổng Trời, “cầu kính Rồng Mây” đang là điểm đến siêu hot tại Sapa hện nay. Cầu kính Rồng Mây bắt đầu từ đèo Ô Quy Hồ và ôm sát lấy vách núi Hoàng Liên Sơn các thị trấn Sapa khoảng 17km theo hướng di Lai Châu.

Địa chỉ: QL4D, Sơn Bình, Tam Đường, Lào Cai, Việt Nam

  •  Điểm nổi bật của cây cầu kính Rồng mâu

Là một công trình, kiến trúc thuộc khu du kịch sinh thái và nghỉ dưỡng Thác Trắng Cổng Trời nên khi đến đây bạn sẽ được chiêm những những khung cảnh tuyệt đẹp cùng những nét nổi bận tại cây cầu độc đáo này!

Xem thêm >> khu du lịch Asean

  • Cây cầu được làm bằng kính trong suốt

Cầu kính Rồng Mây được làm hoàn toàn bằng kính trong suốt với sàn kính được lắp ghép bởi  3 lớp kính dày mỗi lớp 2cm dán với nhau bằng lớp keo đặc biệt, tổng chiều dày mặt kính là 7cm đã được qua kiểm duyệt, thẩm định chặt chẽ. Mỗi lối đi rộng khoảng 5m với độ dài 50m tính từ buồng thang máy vào vách núi đá sa thạch dãy Hoàng Liên Sơn và dài 300m bám ven vách núi cao 2.200m so với mặt nước biển . Nó có thể chịu được sức nặng của 3.000 người cùng lúc nhưng để đảm bảo an toàn, chủ đầu tư chỉ cho phép tối đa 500 người được lên cầu đồng thời.

  • Cây cầy kính cao nhất Việt Nam

Với độ cao 2.200m so với mực nước biển, cầu kính Rồng Mây được mệnh danh là cây cầu kính cao nhất Việt Nam so tới thời điểm hiện tại. Khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác xuyên qua các tầng mây, thỏa sức hòa mình vào thiên nhiên, mãn nhãn với đỉnh núi Fan-Xi-Păng 3.143m hùng vĩ. Giờ đây không cần phải tốn quá nhiều công sức mà bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thiên nhiên hùng vỹ với bốn bề là sương mù và những mỏn đá nhấp nhô của Tây Bắc.

Xem thêm >> tour thác bờ

  •  Giá vé tham quan cầu kính Rồng Mây

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Liên Sơn, thì dưới đây là chi tiết giá vé tại khu du lịch Cầu Kính Rồng Mâ:

Các dịch vụ           Mức giá vé tham khảo  (Áp dụng từ ngày 1/7 – 31/12/2019)
Người lớn    Trẻ em
Thang máy lồng kính – Cầu kính, và các sản phẩm du lịch ngắm cảnh sinh thái đường ven núi,… 400.000 vnđ (Gồm cả 2 chiều thang máy lên và xuống) 200.000 vnđ (Gồm cả 2 chiều thang máy lên và xuống)
Lên hoặc xuống đỉnh núi bằng đường bộ sinh thái và các sản phẩm trên đỉnh núi 200.000 vnđ (Gồm 1 chiều thang máy lên và xuống) 100.000 vnđ (Gồm 1 chiều thang máy lên và xuống)