Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng không phải mất lãi suất

Hiện nay thẻ tín dụng được nhiều người lựa chọn để thay thế cho hình thức thanh toán trực tiếp, bạn không phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng, thay vào đó ngân hàng ứng trước cho bạn một khoản tiền để thanh toán. Hàng tháng ngân hàng gửi cho bạn một bản sao kê. Chủ thẻ cần phải thanh toán tiền cho ngân hàng đúng thời hạn để không bị tính lãi suất. Sử dụng thẻ tín dụng khách hàng nhận được nhiều ưu đãi. Để biết được những thông tin khi sử dụng thẻ tín dụng khách hàng hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Thẻ tín dụng chi tiêu trước trả tiền sau

Một trong những điều khách hàng cảm thấy khá hài lòng khi sử dụng thẻ tín dụng là sự tiện lợi. Chi tiêu trước trả tiền sau là ưu điểm của thẻ tín dụng, với những ưu đãi không phải chịu lãi suất khi thanh toán đúng thời hạn, thời gian miễn lãi tối đa là 45 ngày.

Khi thanh toán bạn cần thanh toán số dư tối thiểu hoặc toàn bộ số dư. Nếu chỉ thanh toán số dư tối thiểu, số tiền còn nợ phải chịu mức lãi suất cao. Vì vậy bạn không nên để số dư nợ chồng chất lên mới trả nhé.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thanh toán tự động toàn bộ số dư vào cuối mỗi kỳ sao kê khi sử dụng thẻ tín dụng. Hệ thống sẽ trừ tiền vào tài khoản của bạn, bạn không cần phải lo lắng quên không thanh toán khi đến kì hạn.

Sử dụng thẻ tín dụng có rút được tiền mặt không?

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của các ngân hàng tại cây rút tiền ATM. Thực hiện giao dịch lãi suất được tính từ khi thực hiện đến toàn bộ giao dịch thanh toán đầy đủ, đây là giao dịch mất phí.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng được sử dụng cho những trường hợp cần thiết, điều khiện để rút tiền thẻ tín dụng hay chi tiêu của thẻ là hạn mức, bạn sử dụng không vượt quá hạn mức của thẻ tín dụng. Bạn có thể quẹt thẻ ở hạn mức cao hơn hạn mức ngân hàng cấp cho bạn. Có nhiều ngân hàng có thêm các khoản phí vượt hạn mức phát sinh.

Không phải mất lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng?

Khi rút tiền hoặc các khoản tiền nợ ngân hàng bạn cần thanh toán càng sớm càng tốt. nếu không thanh toán được đầy đủ bạn cũng cần thanh toán được mức tối thiểu. Vì lãi suất được tính theo ngày nên để càng lâu lãi suất càng tăng, nếu tiền ít thì lãi ít.

Nắm được các khoản nợ trong tháng, khi hạn trả nợ sắp đến bạn nên hạn chế trong việc mua sắm, bởi giao dịch đó sẽ bị tính lãi nếu như bạn chưa trả hết khoản nợ và bạn bí mấy quyền miễn lãi trong khoảng thời gian là 45 ngày.

Có nhiều người đang phân vân không biết có nên mở thẻ hay không, và sử dụng thẻ có rút được tiền hay không? Do khách hàng chưa nắm được những thông tin cũng như các loại phí phải trả khi sở hữu thẻ.

Khách hàng làm thẻ sẽ được ngân hàng giới thiệu qua những thông tin cần thiết cũng như các loại phí cần phải trả. Các loại phí này được ghi rõ ràng trong khi làm thẻ, tuy nhiên nhiều người đã bỏ qua những thông tin quan trọng này. Chính vì vậy mọi thông tin khách hàng không nắm được.

Hy vọng qua bài viết này quý khách sẽ có được những thông tin cần thiết khi sử dụng thẻ. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ hoặc truy cập vào website tindung360.com để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra còn có các dịch vụ như dịch vụ cầm đồ xe máy, cầm đồ oto, cầm đồ sim số đẹp để khách hàng lựa chọn. Chúc quý khách có được dịch vụ ưng ý nhất.