Dịch vụ Gửi hàng đi mỹ theo đường vận tải biển nhanh gọn

Với một nền kinh tế mở như hiện này thì dịch vụ Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ không còn là thứ gì quá xa lạ với nhiều người. Chuyển phát nhanh đi mỹ có khá nhiều hình thức bằng máy bay, tàu biển, tàu hỏa, hay ô tô… tuy vậy, hình thức vận chuyển phổ biến, nhanh gọn và Giảm thiểu khoản phí nhất chính là vận chuyển theo đường biển.

Khác biệt của vận chuyển đi Mỹ đường biển

Vận chuyển theo đường biển ra đời khá sớm so với Các phương thức vận chuyển khác. Qua quá trình phát triển, ngành vận tải biển ngày một hiện đại và đáng tin cậy. phương thức vận chuyển này có rất nhiều ưu điểm khi Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ:

  • Tất cả Các loại món hàng chuyển phát nhanh quốc tế sử dụng Các tuyến đường giao thông tự nhiên đều có thể vận chuyển trên biển.
  • Tàu biển chuyên chở Các món hàng với khối lượng, kích thước lớn, cồng kềnh, món đồ quá khổ, quá tải đáp ứng nhu cầu của bạn là cá nhân, gia đình hay Các công ty, xí nghiệp… món đồ được tính theo trọng lượng từ 250kg trở lên hoặc theo thể tích. Các lô hàng container mà vận tải biển chuyên chở rất phong phú về chủng loại như: gạo, gỗ, than đá, quặng, thép, xi măng,…, hàng hóa nguy hiểm.

 

  • Vận tải đường biển tương đối an toàn chắc chắn chất lượng món hàng,tránh được Các va chạm, rung lắc mạnh trong quá trình vận chuyển.
  • Hệ thống cảng biển tại nước Mỹ rộng khắp, hiện đại và an toàn bậc nhất thế giới, thuận lợi cho việc chuyển phát nhanh DHL từ Quốc gia Việt Nam đi Mỹ. Nổi bật như Cảng Los Angeles, đây là nơi tập kết của 7.9 triệu container lớn nhỏ, xử lý hàng triệu tấn hàng từ Các nơi trên thế giới. Riêng tại TP.HCM và Hà Nội ước tính mỗi năm hơn 3.000 container xuất đi trên toàn lãnh thổ Mỹ.

 

 • Giả cả Ship hàng đi mỹ bằng đường biển thường thấp hơn so với vận tải bằng đường hàng không, thủ tục hải quan nhanh gọn giản đơn cũng góp phần Giảm thiểu khoản phí cho bạn.
 • Với Những món đồ có tính bảo mật thấp, số lượng nhiều, giá trị không cao quãng đường vận chuyển xa như nước Mỹ thì phát nhanh bằng đường biển là một chọn lựa vô cung hợp lý.

Một số điểm trừ của vận tải biển đến nước Mỹ

Bất kì loại hình vận tải nào cũng sẽ có Các hạn chế nhất định, Công ty gửi hàng đi mỹ bằng tàu biển cũng vậy. tuy nhiên, Các điểm trừ này khá ít:

 • Loại hình vận tải này phụ thuộc khá nhiều vào Những yêu tố tự nhiên, thời tiết xấu, mưa bão, sóng thần,…Có thể làm ảnh hưởng đến món đồ của chúng ta hàng: thời giờ bị chậm, lộ trình thay đổi… thậm chí, là có cướp biển. tuy vậy, an ninh trên biển đang ngày được siết chặt, chúng ta cũng có thể yên tâm phần nào.
 • Tốc độ Ship hàng đi mỹ còn thấp song Những công ty vận chuyển cũng có nhiều cố găng, nỗ lực cải thiện dịch vụ để đáp ứng yêu cầu các bạn.

Nếu bạn đang có mong muốn Chuyển phát nhanh đi mỹ thì vận tải bằng đường biển với khá nhiều ưu điểm kể trên là một gợi ý không tồi. Cân nhắc ký lưỡng trước khi đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất.