Dịch vụ cho thuê chú rể giả hiện nay được nhiều người quan tâm?

Cho thuê chú rể giả đang trở nên hot trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các cặp đôi yêu nhau bị người yêu bỏ rơi khi phát hiện có bầu. Vì muốn giữ thể diện nhiều người đã tìm đến dịch vụ thuê chú rể giả để tổ chức đám cưới như thường để che mắt dư luận. Sau đám cưới giả là những bị hài dở khóc dở cười không thể lường trước được. Bạn đang rơi vào trường hợp trên hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé.

Thuê chú rể giả không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cho thuê chú rể giả trong ngày cưới cùng những dịch vụ liên quan khác. Bên cạnh những đơn vị hoạt động nhiều năm vẫn còn những đơn vị mới bắt đầu vào nghề.

Trước kia dịch vụ cho thuê chú rể giả còn khá lạ lẫm, đến nay đã được nhiều người biết đến. Công ty G&B là đơn vị uy tín cho thuê chú rể giả, có rất nhiều đám cưới giả được diễn ra mỗi năm.

Bất kì đám cưới giả nào được diễn ra đều được thực hiện theo đúng hợp đồng, của khách hàng và người nhận vai diễn tất cả đều được đào tạo từ kĩ năng đến giao tiếp. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bạn đừng quên mình là chú rể cần phải nắm được những điều cơ bản.

Đơn vị uy tín có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức đám cưới giả cho khách hàng. Cho dù có chuẩn bị đến đâu cũng không thể tránh được những tình huống phát sinh không thể lường trước khiến mọi người lo lắng vì sợ bị phát hiện.

Đằng sau những câu chuyện dở khóc dở cười

Có rất nhiều trường hợp đã tìm đến dịch vụ thuê chú rể giả để tổ chức đám cưới che mắt bố mẹ, mọi người trong họ. Có những người đã yêu nhau một thời gian dài khi phát hiện bạn gái có bầu thì đã cao chạy xa bay, thuê chú rể giả để giữ thể diện cho gia đình.

Trường hợp của chị Nguyễn Thị M 25 tuổi quê ở Phú Thọ do không muốn bỏ cái thai vì đứa trẻ vô tội, sau một lần đổ vỡ M không còn tin tưởng vào đàn ông. Cô vẫn quyết định giữ cái thai sinh và nuôi dưỡng.

Chú rể giả mà M chọn là một người khéo léo, có lý lịch rõ ràng. Tuy bố mẹ của M không hài lòng về M đã không giữ được mình trước khi có chồng nhưng cũng khá hài lòng với cậu con rể tương lai mà M thuê.

Do lại chuẩn bị tiếp tục đi công tác nước ngoài khá lâu nên xin tổ chức đám cưới sớm. Tất cả mọi thủ tục cần phải được rút ngắn một cách tối đa. Trong ngày cưới có bố mẹ, anh em họ hàng của chú rể đón tiếp khiến gia đình nhà M cũng rất tự hào. Khi bác của M lên phát biểu phát hiện ra bác ruột của chú rể lại chính là ông bạn thân lâu năm của mình. Nên bác của M biết ông bạn thân của mình không có đứa cháu nào đi du học nước ngoài. Lúc này bác của M đã hỏi thẳng khiến cho họ nhà trai cũng như cô dâu chú rể sợ tái mặt vào.

Lúc này bác của chú rể đã khéo léo giải thích do cháu theo họ hàng đi sang nước ngoài từ nhỏ nên ít người biết đến cháu. Lúc này mọi người không còn thắc mắc gì nữa, đám cưới cũng được diễn ra êm xuôi.

Bạn có nhu cầu thuê chú rể giả hãy liên hệ với công ty G&B là đơn vị uy tín mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, chất lượng tốt nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ cho thuê chú rể giả của công ty G&B. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.