Đây là những lưu ý cần phải nhớ khi muốn cải tạo sửa chữa nhà

Cải tạo sửa chữa nhà giúp khắc phục những sai sót trong xây dựng hoặc nâng cấp, thay đổi bộ mặt cho ngôi nhà sau một thời gian dài sinh sống. Vậy có phải có phải cứ muốn là cải tạo được không? Dưới đây là những lưu ý dành cho bạn.

Thời điểm nào mới cần cải tạo và sửa chữa nhà cửa?

Như chúng ta đã biết, tuổi thọ của một công trình nhà ở có thể kéo dài hàng chục năm, thậm chí là hơn 50 năm nếu như không gặp phải những tác động xấu về môi trường hay thời tiết.

Đối với một số căn nhà cũ đã xây dựng từ lâu thì khả năng xuống cấp là điều không thể tránh khỏi như tường ẩm mốc, thấm dột khi trời mưa, hệ thống điện nước rò rỉ…Như vậy, việc sửa chữa hay cải tạo là cần thiết và là cách tối ưu nhất để khắc phục điểm hư hỏng của công trình.

Lựa chọn đơn vị cải tạo sửa chữa nhà vô cùng quan trọng

Nhiều người có suy nghĩ rằng, việc xây dựng mới mất nhiều công sức và tiền của, còn việc nâng, cấp cải tạo lại đơn giản hơn rất nhiều, lý do là nếu việc sửa chữa thực sự tốn kém như việc xây mới thì cần gì phải sửa chữa nữa. Trên thực tế, dù không tốn quá nhiều chi phí bỏ ra như ban đầu nhưng muốn khắc phục toàn bộ điểm hư hỏng của ngôi nhà thì không phải điều dễ dàng, thậm chí nếu không có người giám sát tốt thì khả năng đội chi phí lên cao rất có thể xảy ra.

Để đảm bảo thực hiện tốt công việc này, đòi hỏi cần có một đội ngũ kỹ sư có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, họ sẽ biết những chi tiết nào cần cải tạo, chi tiết nào cần thay thế rồi đưa ra những dự trù về thời gian, nhân công, kinh phí để đảm bảo chất lượng công trình được hoàn thiện nhất.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà của công ty xây dựng Tản Viên

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu trách nhiệm và sự nhiệt tình, chúng tôi luôn hiểu được mong muốn và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự hào khẳng định, Tản Viên là một trong những công ty xây dựng có uy tín nhất hiện nay với dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà chuyên nghiệp nhất.

  • Phạm vi áp dụng

Tất cả các công trình dân dụng bao gồm nhà ở, văn phòng làm việc, khách sạn nhà nghỉ hay cửa hàng.

Chiều cao áp dụng từ 1-9 tầng hoặc có thể cao hơn tùy vào điểm cần cải tạo sửa chữa nhà.

Chiều cao của mỗi một tầng sẽ được tính từ 2 – 4 m hoặc theo thỏa thuận của khách hàng với công ty

Diện tích tính cho một mặt sàn từ 15 – 500m2 hoặc theo thỏa thuận của khách hàng với công ty

  • Quy trình làm việc

Công ty chúng tôi sẽ cửa đoàn cán bộ xuống khảo sát, đo đạc công trình nhà ở và tiếp thu mong muốn khách hàng . Sau đó bàn bạc quá trình thiết kế và tư vấn để lập cơ sở cho báo giá.

  • Báo giá sửa chữa, cải tạo

Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá chi tiết từng hạng mục trên website của công ty. Chúng tôi có một lưu ý đó là đơn giá sẽ được tính toán linh hoạt tùy theo yêu cầu, độ phức tạp công việc và thoải thuận từ hai bên.

Hãy gọi điện thoại về cho chúng tôi ngay từ bây giờ để nhận được những tư vấn liên quan đến dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà nhé  hoặc bạn cũng có thể để lại số điện thoại hoặc email bên dưới, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ, báo giá để hỗ trợ tối đa cho bạn.

Công ty xây dựng Tản Viên

Địa chỉP905, X25, KĐT Phùng Khoang, Nam Từ Liêm – Hà Nội – HN

Điện thoại: (84) – 024. 3553 9976

Email: [email protected] Fax: (84) – 024. 3553 9976

Website: tanvien.com.vn/

chiakhoatraotay.net/

tanviendesign.net