Đầu tư vào Novaworld Phan Thiết liệu có sinh lời?

Thành phố biển Phan Thiết đón nhận một dự án đến từ Novanland – một tập đoàn bất động sản danh tiếng. Novaworld Phan Thiết nổi lên như một viên ngọc sáng giá mang đến cơ hội định cư, kinh doanh lớn.

Đầu tư vào Novaworld Phan Thiết liệu có sinh lời?

Mảnh đất có khả năng thu hút vốn đầu tư lớn

Không thua kém những thị trường lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bất động sản Phan Thiết ngày càng chiếm lĩnh với ưu thế vị trí biển nghỉ dưỡng xinh đẹp mà thiên nhiên ban tặng. Với số vốn đầu tư dự kiến vào mảnh đất này khoảng 60.000 tỷ đồng. Thì đây chắc chắn sẽ là động lực phát triển lớn khiến cho Phan Thiết bứt phá khỏi những tiềm năng còn ẩn dấu từ ngàn đời.

Novaworld Phan Thiết trở thành một điểm đến hấp dẫn với sự đầu tư lớn, có tâm huyết của chủ đầu tư. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, bất động sản nghỉ dưỡng Novaworld đã chiếm trọn trái tim khách hàng và khan hiếm ngay trong lần mở bán đợt 1. Không chỉ phát triển các dịch vụ phục vụ nghỉ dưỡng. Dự án này còn hình thành nên chuỗi 1000 dịch vụ tiện ích như nhà hàng, khu vui chơi, giải trí đẳng cấp hàng đầu thế giới. Khả năng thu hút vốn đầu tư của dự án Novaworld Phan Thiết có thể nói là rất lớn trong thời điểm tới.

Giá đất vượt ngưỡng mong đợi

Sở hữu vị trí thiên thời – địa lợi – nhân hòa, du an novaworld phan thiet còn hội tụ tất cả những tiềm năng lớn. Cơ sở hạ tầng được đầu tư với hệ thống giao thông huyết mạch sắp sửa được khởi công trong thời gian tới. Đặc biệt, tiềm năng du lịch biển sẽ phát triển rầm rộ khi Chính Phủ đã phê duyệt đưa quy hoạch dự án biển Mũi Né – Phan Thiết trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của khu vực Châu Á, Thái Bình Dương. Từ đây châm ngòi cho công cuộc khai phá triệt để các tiềm năng của Novaworld Phan Thiết trong du lịch. Nhờ vậy mà giá đất của dự án trong thời gian tới không dừng lại ở mức mà chủ đầu tư đưa ra. Mà khả năng tăng giá chắc chắn sẽ từ 40 – 60%.

Uy tín của Novaworld Phan Thiết đến từ “ông lớn” bất động sản nổi tiếng

Novaworld Phan Thiết là sản phẩm đến từ nhà đầu tư tài ba Novaland – một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với hơn 40 dự án nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh, trên 20.000 sản phẩm bất động sản nổi bật phục vụ cho hơn 200.000 lượt khách hàng. Và giờ đây là Novaworld càng khẳng định thêm uy tín của Novaland trong giới đầu tư và người tiêu dùng. Chuỗi đô thị của Novaworld Phan Thiết đã góp phần đắc lực vào công cuộc thiết lập một mặt bằng tiêu chuẩn đô thị mới trong cả phân khúc bất động sản tầm trung và cao cấp.

Đầu tư vào Novaworld Phan Thiết liệu có sinh lời?

Đầu tư vào Novaworld Phan Thiết liệu có sinh lời?

Dự án Novaworld Phan Thiết thu gọn trên đường bở biển tuyệt đẹp và thơ mộng. Hiển nhiên nơi đây sẽ mang đến giá trị khai thác lợi nhuận cao, hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Trong tương lai gần, thành phố Phan Thiết sẽ phát triển mạnh mẽ về du lịch biển. Người dân có nhu cầu mua nhà ở, thuê đất, thuê nhà chắc chắn sẽ đổ xô về đây để được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn, di chuyển nhanh chóng. Ngoài cảnh quan xanh mát, dự án sẽ bao gồm một hệ thống tiện ích khép kín như: trường học, bệnh viên, trung tâm thương mại, cà phê, siêu thị, công viên, khu vui chơi, sân thể thao…để hướng đến phục vụ một cộng đồng cư dân trọn vẹn nhất. Nên đầu tư vào Novaworld chưa bao giờ là sai lầm, đây sẽ là bước đi đúng đắn cho các nhà bất động sản kiếm tìm lợi nhuận khủng.

Đừng để Novaworld Phan Thiết vượt ra khỏi tầm ngắm kinh doanh của bạn. Nhanh tay đặt chỗ ngay cùng Manhnovaland để nhanh chóng sở hữu sản phẩm siêu lợi nhuận trong tầm tay.