Đâu là đại diện của xu hướng điện thoại màn hình tràn

Điện thoại màn hình tràn, hay còn được gọi độc quyền là màn hình vô cực của Samsung Galaxy, với tỷ lệ màn hình 18:9 và 19:9 đang là xu hướng thiết kế của các mẫu smartphone phân khúc tầm trung và cao cấp hiện nay. Vì sao gọi là xu hướng? Bởi con số đã lên đến trên 5 mẫu smartphone có thiết kế màn hình tràn này chỉ trong vòng một năm 2017. Điểm danh xem có sót model nào không nhé!

1. Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus

Cần phải đề cập đến hai chiếc smartphone Samsung Galaxy này lên trên hết bởi Samsung là thương hiệu đi đầu trong xu hướng màn hình tràn này khi cho ra mắt thiết kế màn hình vô cực – Infinity Display của mình.

Không chỉ đem lại khả năng hiển thị tuyệt vời trên kích thước 5.8 inch, mật độ điểm ảnh 570ppi/ 6.2 inch, mật độ điểm ảnh 529ppi, 2 mẫu điện thoại này vào thời điểm ra mắt còn là mẫu smartphone cao cấp mạnh mẽ nhất với chip xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, RAM 4GB/64GB và RAM 6GB/128GB

2. Apple iPhone X

Đây là thành viên đặc biệt với tỷ lệ màn hình không còn là 18:9 nữa, mà là 19:9 với viền benzel tối giản gần như tuyệt đối.

Khả năng hiển thị của iPhone X được thể hiện qua màn hình Super AMOLED 5.8 inch, độ phân giải 1125 x 2436 pixels, mật độ điểm ảnh đạt 458ppi.

Ngoài ra, chip xử lý mạnh mẽ A11 Bionic với nội lực đáng gờm giúp tối ưu hóa đa nhiệm, tiết kiệm pin, tăng khả năng đồ họa và VR, hỗ trợ tính năng camera là điểm sáng tuyệt vời cho chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm này của Apple.

3. Samsung Galaxy Note 8

Nối tiếp thành công tuyệt vời của Samsung Galaxy S8/ S8 Plus, Samsung Galaxy Note 8 với cây bút S Pen Stylus chinh phục thị trường không chỉ nhờ vào thiết kế tỷ lệ 18:9 của mình, mà còn nhờ vào chip xử lý 10nm AP dung lượng RAM 6GB mạnh mẽ, cụm camera kép 12MP và hỗ trợ tin nhắn động – Live message cho việc chia sẻ cảm xúc trở nên sống động hơn.

4. Oppo F5

Nhảy xuống phân khúc điện thoại tầm trung, Oppo F5 là một thành viên sáng giá với thiết kế màn hình tràn hiệu quả cho trải nghiệm giải trí với kích thước 6 inch, độ phân giải Full HD 1080p, mức giá dưới 7 triệu đồng mà chiếc smartphone Oppo F5 này sở hữu là hoàn toàn lý tưởng.

Camera selfie 20MP tích hợp công nghệ AI giúp mọi khung hình trở nên hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt cũng được ứng dụng trên Oppo F5 để đem lại trải nghiệm công nghệ gần gũi hơn.

5. Vivo V7

Một thành viên đến từ thương hiệu Vivo của Trung Quốc đang dần đạt được vị thế của mình trên thị trường hiện nay, Vivo V7 cũng chạy theo xu hướng màn hình tràn cạnh để đem lại chiếc smartphone tinh giản đẹp mắt trong thiết kế.

Kích thước màn hình 5.7 inch cùng độ phân giải HD 720p, Vivo V7 không mạnh như các đối thủ khác ở khoản này, nhưng độ phân giải camera lại ở mức khá với camera selfie ấn tượng 24MP và camera sau 16MP.

Dung lượng RAM 4GB, ROM 32GB của Vivo V7 sẽ tha hồ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn mọi trải nghiệm giải trí đa phương tiện, cũng như hỗ trợ hiệu quả trong công việc thường nhật.