Dạo Chơi Ngôi Làng Cổ Sapa

Tây Bắc mùa thu chưa bao giờ thôi quyến rũ, để đôi mắt ai mãi kiếm tìm bóng hình thân thương về miền đất hứa đầy thơ mộng. Nhiều người nhớ đến mùa thu Tây Bắc, thường sẽ thích thú với “mùa vàng” Tú Lệ, Mù Cang Chải. Nhớ đến nét yêu kiều của Sapa trong mây mờ. Nhớ đến một Mộc Châu tinh khôi màu cải trắng.

Tour Sapa – Cáp treo Fasipan 3 ngày 2 đêm

Nhưng với riêng tôi, tôi chọn cho mình một mùa thu Tây Bắc êm đềm khoáng đãng giữa núi rừng Cát Cát. Nơi có con suối róc rách hiền hòa, có tiếng thủ thỉ ấm áp mùa gặt, có nụ cười trong veo của em thơ bên nếp nhà mộc mạc, có chú mèo xinh lười biếng trong cái lạnh mùa thu. Rất đơn giản nhưng lại làm người ta nhớ nhung khôn nguôi, bởi mọi khoảnh khắc đều chạm thẳng vào trái tim, đọng lại rồi hằn sâu trong tâm trí.

>> Tour Cô Tô

Một thoáng mùa thu, cùng đưa nhau “đi trốn” ở Cát Cát, bỗng ngỡ ngàng nhận ra sao đất trời chuyển mình nhanh đến vậy. Trời cao vời vợi, mây trắng ngần như tuyết, gió thoang thoảng se se mà vẫn thấy lành lạnh trong từng lớp áo, không khí êm dịu làm người ta thèm đứng một chỗ thật cao, vươn vai hít một hơi thật dài rồi ôm luôn cả tỉ thứ xinh đẹp đang hiện hữu trước mắt lấy làm của riêng. Ngay đến cả chú mèo lười ngồi thơ thẩn bên mé nhà cũng trở nên đáng yêu vô cùng.

>> Tour du lịch Quan Lạn

Chắc bởi vì thu đó mà, liệu anh đã sẵn sàng dắt tay em về thăm Cát Cát chưa?