đánh giá về mua photocopy toshiba e 650/ E650

Những cái photo toshiba mới 100% luôn là sự Lựa chọn của phần đông người mua. ko chỉ đáp ứng được Các cần phải có lúc in ấn mà nó còn Với kinh phí thích hợp, nhiều kiểu dáng. vừa rồi hãng Toshiba Nhật Bản đã đem lại cho người tiêu dùng một chiếc máy mới – photocopy toshiba e 650/ E650. cái máy photo toshiba hàng bãi này Có Những đặc điểm như thế nào và giá thành ra sao thì hãy tìm hiểu ngầm ngay sau đây.

Những tính năng cơ bản của photo toshiba mới 100% e 650/E650

phân tích Các dòng mua máy photo toshiba trước đây, bán máy photocopy toshiba giá rẻ e 650/ E650 đã Với phần đông cải tiến vượt bậc. Đây là mẫu mua photocopy toshiba bán máy photocopy toshiba giá rẻ công nghệ số được áp dụng kỹ thuật laser trắng đen. Với dòng trang bị này, nhà sản xuất đã lắp thêm hai bộ tự động vào mua photocopy toshiba là : bộ tự động nạp và đảo hai mặt bản gốc (ARDF) và bộ tự động đảo mặt sao(Duplex).

Khổ giấy của photo toshiba mới 100% cũng được cải tiến cho khả năng in tối đa lên giấy A3.

Về tốc độ in của toshiba dưới 10tr được cải thiện rõ rệt Có 65 bản/ phút.

Khay giấy của toshiba văn phòng Có sức cất nhân đôi Với 1250 tờ.

Độ phân giải : 600dpi

kích cỡ thu phóng của máy photo toshiba hàng bãi đạt từ 25 đến 400% và Chắn chắn nâng cao giảm theo từng 1% cực kỳ lợi ích.

máy Có chức năng tiết kiệm điện năng, phân chia bộ điện tử và tái sử dụng lại mực thừa giúp tiết kiệm mức chi phí khi sử dụng .

Màn hình điểu khiển của toshiba văn phòng là màn hình cảm ứng giúp quá trính sử dụng dễ dàng hơn.

Bộ nhớ mua máy photo toshiba lớn: 32 MB 10 GB HDD

nên mua máy photo e 650/E650 ở đâu

www.anhsaoviet.net là một trong Những cửa hàng chuyên cung ứng Những dòng máy photocopy hàng kho hàng hiệu trong đó Với Toshiba e 650/E650. thiết bị tôi phân phối đều đảm bảo độ mới từ 95% trở lên Với nguyên đai, nguyên kiện từ hãng Toshiba Nhật Bản.

Hiện sản phẩm công nghệ đang được bán Với chi phí 22.000.000 Với phần đông chế độ khuyến mãi khác nhau. lúc mua thiết bị tại www.anhsaoviet.net bạn sẽ được không mất phí vận chuyển, không mất tiền lắp đặt và được Chỉ dẫn cụ thể về phương pháp tiêu dùng. Thời gian bảo hành lên đến 2 năm. phần lớn trục trặc về mặt kỹ thuật hãy địa chỉ ngay bạn sẽ được sử lý trong vòng 4 đến 8h.

quanh đó sản phẩm công nghệ trên chúng tôi còn Với đa dạng chiếc photo toshiba mới 100% Có Những giá bán khác nhau để bạn Chọn lựa. đến ngay Có tôi để được tư vấn tư vấn tối đa.