Đặc điểm nhấn điều chỉnh 1 chiều Inverter Daikin FTKC50QVMV – 18000BTU

*Đặc điểm vượt trội của điều tiết Daikin FTKC50QVMV

ý tưởng trẻ trung, thanh lịch phù hợp mọi không gian.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV cùng với sắc trắng trung tính, kết hợp với dạng chữ nhật có cảm giác nặng tay cũng như chắc chắn. đặc điểm cho dòng sản phẩm FTKC của Daikin chính là bên trước được thiết kế theo phong cách một “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ mang đến sự hiện đại, thanh lịch mang lại khoảng không của gia đình.

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội

công nghệ biến tần DC Inverter tăng hiệu suất.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV đc trang bị điều khiển và tinh chỉnh biến tần DC Inverter có khả năng không ngừng hiệu suất xấp xỉ lên tới 20% so với máy lạnh thường, đồng thời giúp giảm biến động nhiệt độ. Khi đạt đc khí hậu thiết đặt, chính sách inverter sẽ tự động điều tiết hạ công suất để duy trì nhiệt độ khu vực từ đó giúp chúng ta cũng có thể tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ mang đến mức tối đa.

thuận lợi cùng với tính năng khiến lạnh nhanh.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV cùng rất cơ chế làm lạnh nhanh sẽ giúp lượng gió đạt cực lớn chỉ trong tầm 20 phút. các bạn sẽ nhanh chóng được tận hưởng không gian mát lạnh do máy lạnh mang tới.

tiết kiệm ngân sách và chi phí tiêu thụ điện năng nhờ vào chính sách Econo.

cùng rất cơ chế Econo, máy lạnh Daikin FTKC50QVMV đc trang bị kỹ năng giới hạn điện năng tiêu thụ cao nhất, giúp giảm thiểu việc dùng nhiều điện khi khu vực có đa số chúng ta hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

Đảo gió lớn mạnh lan tỏa hơi lạnh khắp khu vực.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV đc trang bị chế độ đảo gió mạnh mẽ, với chế độ này gió mát sẽ đc mang đều đến tất cả nơi trong phòng. Cả gian nơi của bạn tiếp tục chóng vánh được thiết kế lạnh, chúng ta cũng có thể thư thái giải trí.

Dàn lạnh vận hành êm cùng cơ chế hoạt động đêm hôm đến giấc ngủ ngon.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV với cài đặt vận hành êm thì dàn lạnh rất có thể giảm thiểu độ ồn lên đến 3 dB(A). cùng với cùng với chế độ hoạt động đêm tối, máy lạnh sẽ tự động điều tiết, nâng nhiệt độ lên có thêm 0.50C khiến cho bạn không biến thành lạnh vào đêm hôm cũng như đưa đến cho quý khách giấc ngủ ngon.

 

Phin lọc xúc tác quang Apatit lọc sạch bầu không khí.

Xúc tác quang Apatit Titan là technology khử mùi và diệt khuẩn vượt bậc. Khi bụi bặm bụi bờ bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang tiếp tục hấp thu cũng như vứt bỏ đi bụi bặm bụi bờ. Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV tiếp tục mang tới bầu không khí lành mạnh cũng như sạch khuẩn mang đến gia đình quý vị.

 

tích hợp các chế đệ công dụng mang lại người dùng.

bên cạnh đó máy lạnh Daikin FTKC50QVMV còn có trong mình đa chức năng công dụng khác cho tất cả những người sử dụng:

+ chính sách tự khởi động lại: Máy lạnh tiếp tục tự động khởi động lại cũng như tiếp tục vận hành theo cơ chế thiết đặt trước khi bị ngắt điện bất ngờ. chúng ta cũng có thể tiết kiệm ngân sách đc thời gian để lựa chọn lại thiết lập.

+ chế độ gió dễ chịu: cơ chế này sẽ giúp ngăn gió thổi trực tiếp trong người, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng vẫn bảo đảm an toàn sự thoải mái Gia Công nhất.

nhìn chung, máy lạnh Daikin FTKC50QVMV chính là sự lựa chọn phù hợp cho các mái ấm gia đình có không gian hạn chế. cùng với cái máy lạnh này có tác dụng khiến lạnh nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách điện cao nhất, xứng đáng hóa thành sự lựa chọn hàng đầu mang lại mái ấm gia đình quý khách.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng