Cổng trời Bali phiên bản Đà Lạt

Mới đây Đà Lạt – thành phố mộng mơ lại xuất hiện thêm một địa điểm mới, được các tín đồ du lịch đang chọn làm điểm check in, với những bức hình lung linh về địa điểm “sống ảo” mới toanh mang tên “Cổng trời Bali”.

Cổng trời Bali ở Đà Lạt tọa lạc bên trong khu nghỉ dưỡng Greenland II. Thuộc đồi Robin của KDL Cáp Treo Thành phố Đà Lạt. Nằm tại ngon đồi Robin của Thành phố Đà Lạt thơ mộng, thuộc KDL cáp treo Đà Lạt. Trong những ngày đầu hè này, đây chính là địa điểm thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan và khám phá.

Xem thêm: Minh Châu – Quan Lạn

Cổng trời Bali tại Đà Lạt được thiết kế với một không gian thoáng đãng, trong lành, mát mẻ. Ấn tượng đối với quý du khách khi vừa mới đặt chân đến với nơi đây đó là. Được thiết kế rất độc đáo và lạ mắt. Hầu như quý du khách đều có đánh giá chung đó là cổng trời có những điểm hao hao giống với địa điểm tại đỏa Bali ở Indonesia.

Cổng trời Bali phiên bản Đà Lạt
Cổng trời Bali phiên bản Đà Lạt

 

Xem thêm: Tour Thác Bờ Hòa Bình

Nhìn bên ngoài, cách cổng được thiết kế tách đôi với những hoạ tiết tỉ mỉ, mây trời thoắt ẩn thoắt hiện ẩn hiện phía sau cứ cho cảm tưởng như mình đang được đứng vùng đất Bali thật. Thời điểm thích hợp nhất khi đến với cổng trời Đà Lạt là vào sáng sớm, không khí trong lành và mát mẻ là thời gian lý tưởng để chụp ảnh. Nếu không lưu trú tại đây, du khách có thể vào tham quan và chụp ảnh miễn phí. Giá phòng tại khu này dao động 400.000 đến một triệu đồng mỗi đêm cho 2 người. Du khách có thể check-in ở nhiều tiểu cảnh khác như vườn anh đào, vườn hồng, trang trại chó Alaska…

Cổng trời Bali phiên bản Đà Lạt
Cổng trời Bali phiên bản Đà Lạt

Xem thêm: Tour Asean Resort 2 ngày 1 đêm

Nhiều bạn trẻ đã nhanh tay đến check-in địa điểm này. Chỉ cần chỉnh màu, kéo sáng và thêm vài chi tiết nhỏ, những bức hình của giới trẻ đã khiến cho cảnh sắc nơi đây lung linh và ảo diệu hơn.