Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội các vấn đề thường gặp

Để có thể gửi sản phẩm tới tay khách hàng tại Mỹ là một quá trình đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Ngay cả trước khi bạn quyết định gửi hàng sẽ cần phải chuẩn bị những giấy tờ thủ tục cần thiết mới có thể chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ. Hãy tìm hiểu những thông tin về chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội và những vấn đề thường gặp. 

Những mặt hàng CÓ và KHÔNG được chuyển từ Việt Nam qua Mỹ

Dragon Express là dịch vụ gửi đồ sang Mỹ uy tín, làm việc theo pháp luật. Do đó, các sản phẩm được hay không được phép gửi qua Mỹ, hoàn toàn phụ thuộc vào chính sách của ngành vận chuyển. Cụ thể như sau:

So sánh để tìm ra được những hình thức gửi hàng tốt
So sánh để tìm ra được những hình thức gửi hàng tốt 

– Những mặt hàng Dragon Express nhận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ:

+ Hàng hóa marketing mậu dịch có số lượng lớn, nhỏ khác nhau

+ Hàng hóa cá nhân, giấy tờ…

+ Hàng hóa với giá trị cao như đồ điện tử, công nghệ

+ Hàng hóa thuộc quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch

+ Nhận di chuyển các mặt hàng khó thông quan như thực phẩm nội địa Việt Nam, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa phẩm…

+ Đặc biệt hơn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Dragon Express  còn nhận di chuyển các mặt hàng nặng, khó vận chuyển như: đệm Kim Đan, máy làm kem, máy ép nước mía, máy ép nhiệt… hay các loại máy móc khác.

Ghép nhiều loại hàng hóa để gửi đi mỹ sẽ giảm chi phí
Ghép nhiều loại hàng hóa để gửi đi mỹ sẽ giảm chi phí 

+ Nhận di chuyển gửi đồ đi Mỹ giá tốt đối với các hàng hóa dễ tan vỡ khó bảo quản như chén đĩa, tranh ảnh, tranh thêu, tượng phật, tượng chúa

+Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Tại Hà Nội những mặt hàng có mùi như thực phẩm khô, cá, tôm, khô mực, bánh kẹo…

Dragon Express nhận di chuyển hàng qua Mỹ đa dạng, phong phú

Nhìn chung, bên cạnh gửi hàng qua Mỹ giá phải chăng thì Dragon Express  còn nhận di chuyển rộng rãi những loại hàng hóa. Từ hàng hóa dễ gửi, dễ thông quan cho đến các loại hàng hóa buộc phải kiểm tra nghiêm ngặt hay gặp phổ biến vấn đề về thông quan.

Đâu là dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tốt nhất

Dragon Express trong những năm gần đây được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ của chúng tôi được đánh giá cao. Khi hợp tác với công ty những vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp và đưa ra các phương án thuận lợi nhất. Nhân viên của Dragon có nhiều năm kinh nghiệm sẽ lên được được việc đóng gói hàng hóa phù hợp. Họ cũng sẽ đưa ra thời gian cập bến Mỹ chuẩn nhất. Chúng tôi là đơn vị nhiều năm trong vận chuyển quốc tế do đó các thủ tục hải quan ôn đều được Dragon Express nắm rõ những hỗ trợ  dành cho khách hàng sẽ được miễn phí. 

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ. Dragon Express nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Để tìm hiểu về báo giá chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ ngay qua website.